Food&HotelVietnam 2017 hoành tráng hơn bao giờ


(2saigon) – Triển lãm Food&HotelVietnam 2017 đã chính thức được diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP.HCM (SECC).

Food & Hotel Vietnam 2017 – sự kiện quốc tế lớn nhất lịch sử sắp diễn ra

Buffet Foody Beer Party

Sự kiện năm nay có 616 doanh nghiệp từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 76% là các đơn vị nước ngoài bao gồm: Ba Lan, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Đức, Úc, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp… Và đặc biệt, năm nay còn có sự tham gia của các nhóm hàng Hy Lạp, Philipines, Ukraine.

Sự kiện này còn là điểm hội tụ nguồn nguyên liệu và thành phẩm thực phẩm cao cấp, cũng như các thiết bị cung ứng cho ngành nhà hàng – khách sạn từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, khách tham dự còn tìm thấy tại đây các loại thịt bò được nhập khẩu từ Úc, đặc sản bánh ngọt và socola từ Bỉ, hay các hương vị ẩm thực đến từ Tây Ban Nha.

IMG_3641

Không chỉ gói gọn trong các danh mục thực phẩm – đồ uống, Food&HotelVietNam17 còn tập trung trưng bày nhiều thiết bị công nghệ và hàng cung ứng dùng trong khách sạn, nhà hàng.

Theo ông Trần Việt Dũng – Phó Giám đốc Công ty tổ chức triển lãm VCCI, diện tích triển lãm năm nay tăng 10%, các doang nghiệp trong nước tăng 38% so với năm 2015. Để có sự tăng trưởng này, theo ông Dũng là do nền kinh tế ổn định và phát triển tốt, đời sống người dân vì thế tăng lên, an toàn vệ sinh được chú trọng hơn, do đó, các ngành hàng du lịch phát triển, đặc biệt là ngành công nghiệp đồ uống tăng trưởng mạnh.

Ông Didier Lacgize – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Tân Việt cho biết Đại Tân Việt tham gia triển lãm năm nay với quầy hàng lớn nhất, qua đó sẽ giới thiệu đến quý quan khách hơn 500 sản phẩm nhập khẩu từ 20 quốc gia khác nhau, cùng với đó là màn trình diễn của 7 đầu bếp quốc tế danh tiếng. Ông Didier Lacgize hy vọng gian hàng của đơn vị ông sẽ thu hút được nhiều khách tham quan đến thưởng thức và trải nghiệm.

FH1

Tại sự kiện lần này Sở Du lịch TP.HCM còn đồng hành với Food&HotelVietnam tổ chức buổi tọa đàm chuyên đề “Khai thác và phát huy giá trị ẩm thực Việt Nam trong việc phát triển du lịch TP.HCM”, hội thảo này sẽ có sự tham gia của và chia sẻ của nhiều chuyên gia ẩm thực trong và ngoài nước, lãnh đạo các doanh nghiệp lữ hành, đại diện các Lãnh sự quán và tổ chức quốc tế.

Ngoài ra Hiệp hội khách sạn Việt Nam cũng có một diễn đàn “Kinh doanh và đầu tư khách sạn tại Việt Nam”, đây là diễn đàn sẽ bàn về những cơ hội, thách thức hiện tại, cũng như định hướng phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành khách sạn trong nước.

IMG_3640IMG_3635IMG_3635IMG_3645IMG_3644unnamed

2saigon


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: