Những địa điểm ăn uống buổi tối ở Sài Gòn ai cũng muốn ghé qua


Khi đến Sài Gòn bạn đừng nên bỏ qua những địa điểm ăn uống buổi tối ở Sài Gòn dưới đây.

Ăn vặt Sài Gòn: “Càn quét” những khu ăn uống “ẩn mình” trong hẻm

Chuyện ăn uống của Sài Gòn ngày xưa

Sài Gòn luôn được coi là “thủ đô ăn chơi” của giới trẻ, nơi đây hội tụ ẩm thực của nhiều vùng miền khác nhau. Hầu như đặc sản ở đâu cũng có mặt trên các ngõ hẻm ở Sài Gòn, ở các khu chợ và vỉa hè.

Người Sài Gòn thường đi chơi muộn và thường rất hay ăn khuya, thậm chí là thâu đêm tới sáng. Sau đây, chúng tôi sẽ review những địa điểm ăn uống buổi tối ở Sài Gòn để du khách có thể khám phá được ẩm thực của nơi đây.

1. Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành là địa điểm ăn uống buổi tối ở Sài Gòn rất nổi tiếng, được coi là thánh địa ăn đêm ở Sài Gòn, nơi đây chủ yếu phục vụ cho khách du lịch. Ở khu chợ đêm bến thành với nhiều món ăn như: hủ tiếu, ốc, bún riêu, bún bò,… Đến khu khu ẩm thực bạn sẽ bị ngây ngất bởi mùi hương thơm quyến rũ ở nơi này. Đặc biệt ở đây nổi tiếng với các khu đồ nướng, những món ăn được chế biến khá công phu và ngon miệng.

42

Chợ Bến Thành là một địa điểm ăn uống buổi tối ở Sài Gòn thu hút đông người

2. Chợ đêm làng Đại học Thủ Đức

Nơi đây tập trung một khu ăn uống rất nhộn nhịp, và nhiều du khách tới đây. Chỉ cần bước chân đến chợ đêm làng Đại học Thủ Đức bạn sẽ cảm nhận được mùi khói từ bếp than đang đỏ và mùi thơm của thức ăn. Ở đây có rất nhiều đồ ăn cũng như rất đang dạng các món ăn nhưng vẫn nổi tiếng nhất là các món nướng và đồ ăn vặt như: bắp xào, ngô nướng, bánh tráng nướng.

43

Chợ đêm làng Đại học Thủ Đức có rất nhiều món nướng thơm phức

3. Chợ đêm Hạnh Thông Tây

Chợ đêm Hạnh Thông Tây không chỉ nổi tiếng là nơi mua sắm giá rẻ, mà còn là địa điểm ăn uống buổi tối ở Sài Gòn khá nổi tiếng. Các món ăn tại đây rất ngon và chất lượng, giá cả phải chăng, có các món ăn nổi tiếng như: bánh bèo, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, phở, bún, bò, gỏi cuốn, bánh xèo, cá viên chiên,….

Các món ăn ở đây rất non và chất lượng

Các món ăn ở đây rất non và chất lượng

Trên đây là 3 địa điểm ăn uống buổi tối ở Sài Gòn khá lý tưởng cho bạn khi đặt chân tới nơi đây. Hy vọng bạn có một chuyến đi thật ý nghĩa, và thưởng thức hương vị ẩm thực của nơi đây.

Ngoài 3 địa điểm nói trên, những người đâm mê ẩm thực miền Nam cũng đừng bỏ qua 3 địa điểm ăn uống Bình Thạnh ngon mà rẻ chúng tôi đã tổng hợp trước đó nhé.

Theo doisongphapluat.com


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: