Mỹ Tâm thức trắng đêm chuẩn bị quà Tết cho bà con nghèo tại Quảng Nam


(2SaiGon) – Nữ ca sĩ xuống bên dưới sân khấu để hát cùng những hộ dân nhận quà Tết các ca khúc về Quảng Nam.

Trương Nghệ Mưu và những điều chưa kể khi làm phim “Tử Chiến Trường Thành”

Cụ bà 80 tuổi chắt chiu đồng lương, 20 năm làm việc nghĩa

Sau chuyến thăm các nghệ sĩ neo đơn tại viện dưỡng lão Sài Gòn vào chiều 22/1, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện của mình tiếp tục chuyến hành trình về huyện Điện Bàn (Quảng Nam) để trao quà cho các hộ gia đình khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán. Được biết, quỹ từ thiện của nữ ca sĩ đã trao 700 phần quà với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng, gấp đôi so với các đợt trước đây. Mỗi phần quà bao gồm một nồi Supor, gạo, những vật dụng cần thiết cùng phong thư lì xì để bà con nghèo vùng thiên tai lũ lụt đón một mùa Tết đầm ấm.

IMG_8160

Mỹ Tâm kết thúc chuyến thiện nguyện trước Tết 2017 tại Quảng Nam

Đi cùng Mỹ Tâm, ngoài các thành viên trong fanclub còn có ba của nữ ca sĩ và đại diện công ty cổ phần Hùng Vương và những người bạn thân thiết đồng hành cùng cô trong chuyến thiện nguyện lần này. Được biết, giọng ca “Như một giấc mơ” đã thức trắng đêm trước đó để chuẩn bị cho công tác từ thiện trước khi đáp chuyến bay về Đà Nẵng.

IMG_8162
Buổi giao lưu nghệ thuật diễn ra 30 phút trước khi chương trình giao quà bắt đầu. Ngoài bà con đến nhận quà của quỹ từ thiện, hàng trăm người dân xung quanh đã đến để được tận mắt chứng kiến nữ chủ nhân của quỹ MTF. Mỹ Tâm đã tạo thiện cảm với nhiều lời chia sẻ hóm hỉnh và chân thật về quyết định quay trở lại quê nội để giúp đỡ bà con gặp khó khăn vì mất mùa trong thời gian qua. Nhận được yêu cầu từ các khán thính giả bất đắc dĩ, cô đã đi xuống bên dưới sân khấu và hát 3 ca khúc gồm Tình Quê, Quảng Nam Yêu Thương. Sau đó, phần phát quà diễn ra nhanh chóng với sự hỗ trợ của hơn 30 tình nguyện viên.

IMG_8207
Sau chuyến từ thiện tại Quảng Nam, Mỹ Tâm sẽ tranh thủ vài ngày nghỉ Tết để sum họp bên gia đình và người thân tại Đà Nẵng. Trước đó, cô cũng không quên “nhá hàng” đoạn trailer giới thiệu những cảnh quay “nóng” của MV “Anh Thì Không”. Nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra bất ngờ trước màn lột xác ấn tượng với tạo hình nữ hoàng của “họa mi”. MV sẽ ra mắt vào tối ngày 26/1 trên kênh YouTube chính thức của Mỹ Tâm.

IMG_8211

IMG_8241

IMG_8243

IMG_8248

IMG_8252

IMG_8258

IMG_8268

IMG_8261

IMG_8288

IMG_8293

IMG_8296

IMG_8305

IMG_8315

IMG_8367

Minh Nguyễn

Ảnh: Thắng Đặng


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: