Hai idol Hàn đến nghỉ dưỡng ở Phú Quốc dịp Tết


Soobin và Beomgyu nhóm TXT khoe loạt ảnh tại Phú Quốc. Cả hai đến đảo ngọc của Việt Nam du lịch vào dịp Tết Nguyên đán.

Trên trang cá nhân, hai thần tượng Hàn Quốc là Soobin và Beomgyu khoe loạt ảnh nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Họ ngắm biển đêm, tham quan thủy cung, tận hưởng khoảng thời gian thư thái trong dịp Tết Nguyên đán. Các idol chụp ảnh, check in tại các địa điểm nổi tiếng của đảo ngọc.

“Ngày một và hai của chuyến du lịch Việt Nam. Mình thực sự hạnh phúc”, Soobin chia sẻ. Beomgyu bày tỏ: “Chuyến đi Việt Nam cùng bạn thân” và gắn tên Soobin.

Trước đó, nhiều khán giả Việt nhận ra Soobin, Beomgyu và xin chữ ký của thần tượng.

Beomgyu sinh năm 2001, sở hữu visual phù hợp với mọi concept từ đáng yêu, trẻ trung đến nam tính, mạnh mẽ. Beomgyu chia sẻ bản thân cũng luôn nỗ lực trong việc điều chỉnh các động tác vũ đạo và biểu cảm gương mặt tùy theo từng bài hát. Nam ca sĩ nhà Big Hit giữ vai trò hát, nhảy dẫn kiêm visual và center của nhóm TXT.

Soobin sinh năm 2000, sở hữu chiều cao 1,85 m, gương mặt thu hút, vẻ ngoài điển trai. Anh là trưởng nhóm TXT, đảm nhận vai trò rap, hát phụ.

Thời gian qua, Phú Quốc là điểm đến yêu thích của nhiều sao quốc tế. Trước đó, vợ chồng Hồ Hạnh Nhi nhiều lần đến nghỉ dưỡng tại đây. Sao phim Vạn phụng chi vương bày tỏ sự yêu thích đối với thời tiết, biển trong, cát mịn, đặc sản ngon và nhiều hoạt động vui chơi hòa mình với thiên nhiên của Phú Quốc.

Theo: Zing news


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: