Lộ diện “GARDENS BY THE BAY” đẹp lung linh giống na ná Singapore mở cửa Free ở Sài Gòn


Bạn đã từng phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp khu vườn khổng lồ Gardens By The Bay cực nổi tiếng tại Singapore thì nay ngay tại giới trẻ cũng được phen “náo loạn”.

9x với loạt ảnh chụp từ trên cao khiến bạn ngỡ ngàng vì vẻ đẹp choáng ngợp của Sài Gòn

Một sáng Sài Gòn thành “Đà Lạt thứ hai”

Bởi ngay tại Sài thành cũng đã có sự xuất hiện “Gardens By The Bay” phiên bản Sài Gòn đã và đang là địa điểm cực hot được check – in liên tục trên các trang mạng xã hội.

Công viên khu đô thị Sala với không gian cảnh quan thoáng đãng rợp bóng cây cỏ, lá hoa,…phủ toàn màu xanh mát mắt nằm dọc bờ sông.

Thêm đó là những “cây nhân tạo” khổng lồ bảo đảm chỉ cần đứng vào chụp “tạch…tạch” cũng đủ cho bạn có những bức ảnh lung linh như đang vi vu ở quốc đảo Sư Tử rồi nha!

hot-khong-ngo-sg-co-gardens-by-the-bay-dep-lung-linh-giong-het-singapore-mo-cua-free-34e5aeb9636456700433790777

Công viên khu đô thị Sala với không gian cảnh quan thoáng đãng rợp bóng cây cỏ, lá hoa,…phủ toàn màu xanh mát mắt nằm dọc bờ sông.

Thêm đó là những “cây nhân tạo” khổng lồ bảo đảm chỉ cần đứng vào chụp “tạch…tạch” cũng đủ cho bạn có những bức ảnh lung linh như đang vi vu ở quốc đảo Sư Tử rồi

Bước chân vào đây bạn cứ ngỡ là mình đang lạc vào công viên hoành tráng Gardens By The Bay Singapore.

Từ góc nhìn trên cao, các bạn sẽ phải choáng ngợp bởi sức hút không gian rộng lớn và cả khung cảnh thơ mộng.

Nếu bất ngờ đi ngang khu vực này vào ban đêm, các bạn sẽ phải ngỡ ngàng bởi vô vàn các ánh sáng rực rỡ, lung linh đẹp đến mê hồn.

Địa chỉ: 10 Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM. Thời gian mở cửa là từ 08:00 – 22:00

Theo diadiemanuong


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: