Ngoài Nguyễn Huệ, Sài Gòn có cả ĐƯỜNG HOA PHÚ MỸ HƯNG “đẹp bung trời”


19 giờ tối nay ngày 29/01/2019, hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng sẽ chính thức khai mạc mở cửa chào đón du khách tham quan tại khu vực Hồ Bán Nguyệt (Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7).

Con đường hoa phượng hút bạn trẻ ở Đồng Tháp

5 tọa độ uống cà phê độc đáo ở Sài Gòn cho dịp nghỉ Tết Dương lịch

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay có chủ đề “Hoa Và Cuộc Sống” tất cả mang đến một không gian ngập tràn hương sắc xuân của làng hoa Sa Đéc, làng mai Nam bộ cùng cảnh sắc “Hoa- đồng-cỏ nội” của Việt Nam.

Được biết, tổng chiều dài đường hoa 520m chia làm 4 không gian chính, gồm: Đường Xuân, Bến Xuân, Vườn Xuân, Góp Xuân với tổng số lượng hoa lên đến 2 triệu bông.

Xuyên suốt con đường sẽ là những tiểu cảnh được thiết kế công phu, đa dạng các phối cảnh nhưng vẫn toát lên không khí ngày Tết mang đến không gian rực rỡ đủ các sắc màu với hoa mai, hoa đào cùng với rất nhiều “linh vật” heo xinh xắn được biến tấu ngộ nghĩnh dễ thương.

Hằng đêm, tại đây còn có chương trình biểu diễn trên mặt hồ tại khu vực Bến xuân với các loại hình nghệ thuật dân gian độc đáo như: đờn ca tài tử, hát quan họ, hò Huế, hò ví dặm…Đường hoa chính thức khai mạc vào lúc 19 giờ tối nay ngày 29/01/2019 (tức 24 tháng chạp) đến 09/02/2019 (tức mùng 5 tháng giêng).

Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng

– Thời gian: Bắt đầu từ ngày 28/01/2019 (tức 23 tháng chạp) đến 09/02/2019 (tức mùng 5 tháng giêng).

–  Địa điểm: Khu vực Hồ Bán Nguyệt – Trung tâm thương mại Crescent Mall, quận 7.

Theo diadiemanuong


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: