Những góc bình dị khiến chúng ta thêm yêu Sài Gòn hơn


Ngoài vẻ tráng lệ của thành phố đang phát triển, Sài Gòn còn xen lẫn những khoảng không cũ kỹ, những góc xanh rì. Hãy cùng xem bộ 4 camera của Galaxy A9 mang đến những khung hình khác lạ như thế nào với Sài Gòn thường ngày.

Ngắm Sài Gòn từ sông nước

Đi chợ quê, chơi bịt mắt đập niêu giữa lòng Sài Gòn

Những ngã ba đường

Sau những ngày mưa, Sài Gòn như trở nên tươi tắn hơn, thể hiện rõ nhất qua bầu trời xanh ngắt đến hút mắt tạo điều kiện cho ống kính Ultra Wide của Galaxy A9 trổ tài với ảnh phong cảnh và kiến trúc.

Buổi sáng đẹp trời, ít xe cộ qua lại có lẽ là khoảnh khắc mà người Sài Gòn yêu thích nhất. Có thể thấy rằng phần tiếp giáp của tòa nhà trường đại học, các tán cây với bầu trời xanh được xử lý mượt mà

Với một ống kính góc rộng của Galaxy A9, Sài Gòn như có nhiều cảm xúc hơn thường ngày, một ngã ba đường vốn ngày thường vốn đã nhộn nhịp nay trở nên đặc biệt với nhiều chủ thể hơn, nhiều cảnh vật hơn.

Khẩu độ f/2.4 là đủ để Galaxy A9 vừa lấy được ánh sáng vừa phải trong buổi chiều tà. Nếu soi kỹ, các chi tiết phức tạp của các căn nhà cho tới gánh hàng rong đều rõ nét

Khoảng lặng giữa chung cư

Đôi khi chúng ta thường không muốn phá vỡ những khoảng lặng trầm ngâm trong cuộc sống, nhiếp ảnh cũng vậy. Những chiếc ống kính tele dễ dàng cho người chụp một khoảng cách đủ để vẫn bắt được khoảnh khắc trong thinh lặng. Do đó, ống kính Tele trên Galaxy A9 đáp ứng cho những bạn trẻ mê thể loại đời thường, cho phép người dùng zoom mà vẫn đảm bảo được chất lượng ảnh vì cơ chế quang học, chứ không phải zoom kĩ thuật số như trên các smartphone khác. Bên cạnh đó, Galaxy A9 cũng thể hiện khả năng giảm thiếu hiện tượng méo hình ở góc khi chụp ở tiêu cự tiêu chuẩn.

Ống kính Tele 2x còn giúp người dùng dễ dàng cô đọng chủ thể vào trong khung hình khi có hiệu ứng xoá phông

Ống kính Tele 2x giữ trọn khung cảnh tĩnh lặng của khu chung cư ở quận 5 kết hợp cùng nền trời ngả màu

Cuộc sống mưu sinh

Khả năng chụp thiếu sáng tốt chính là truyền thống trên các smartphone của Samsung từ dòng trung cấp đến cao cấp. Galaxy A9 tất nhiên cũng không làm người dùng thất vọng. Môi trường ánh sáng thông thường sẽ được thuật toán xử lý sáng toàn khung mà không làm ảnh hưởng đến chi tiết của vùng highlight (vùng sáng).

Khoảnh khắc quý giá của những bạn trẻ nghệ thuật đường phố được ghi lại hoàn hảo bởi Galaxy A9. Có 2 yếu tố cần nói đến trong ảnh này, đầu tiên đó là tốc độ chụp nhanh để giữ lại những tia lửa thường vụt tắt rất nhanh, tiếp theo, ảnh sáng rõ hoàn toàn ngay chủ thể mà người dùng mong muốn

Ở Sài Gòn có lẽ hình ảnh của những người lao động tạo nên rất nhiều cảm xúc, và Galaxy A9 luôn sẵn sàng để người dùng ghi lại. Ở ảnh này, dải tần nhạy sáng toàn khung có sự đều đặn, không phần nào bị cháy hay quá tối

Những ánh đèn

Tháng 12 với những ngọn đèn lung linh là những chất liệu tuyệt vời cho những bức ảnh với bokeh tuyệt đẹp. Giờ đây, người dùng sở hữu Galaxy A9 sẽ hoàn toàn quên đi sự nặng nhọc của những chiếc máy DSLR mà vẫn có thể chụp được những bức ảnh chân dung tuyệt đẹp mùa Giáng Sinh hay những ánh đèn đường lung linh. Khả năng chụp chân dung kết hợp với lấy sáng tốt với khẩu độ lớn mang tới những bức ảnh chân dung mà chỉ có DSLR mới có khả năng chụp được.

Không khí mùa lễ hội đang tràn về khắp Sài Gòn. Chỉ cần dạo bước quanh các con đường hay trung tâm thương mại, chúng ta dễ dàng bắt gặp những góc sáng bừng được trang trí bởi những dây đèn màu sắc. Sài Gòn về đêm đẹp một phần cũng vì như vậy.

Sài Gòn không thiếu những quán café đẹp khi đêm về. Những ánh sáng ma mị hoàn toàn được lưu lại nhờ camera đo độ sâu trường ảnh của Galaxy A9, giúp nổi bật chủ thể đằng trước

Nói một cách hoa mỹ, cảm xúc ảnh của bạn sẽ không bao giờ vụt mất bởi 4 camera của Galaxy A9 có thể chụp ảnh trong mọi tình huống, mọi thể loại ảnh. Hơn nữa, 4 camera còn kích thích khả năng sáng tạo ảnh của cho những bạn trẻ mê nhiếp ảnh, muốn thử sức ở tất cả các thể loại ảnh.

Theo TNO


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: