Honda CR-V giảm giá mạnh


Các đại lý đang áp mức giảm mạnh cho dòng xe Honda CR-V nhằm kích cầu doanh số tháng 6.

Ngày 22/6, giới tư vấn bán hàng Honda đồng loạt chào bán CR-V với mức giá giảm mạnh so với giá niêm yết.

Cụ thể, khách hàng mua xe được tặng tiền mặt 100 -110 triệu đồng và gói phụ kiện 50 – 60 triệu đồng. Thậm chí, có tư vấn bán hàng còn chào bán với mức giảm tiền mặt 150-160 triệu đồng. Đợt giảm giá này áp dụng cho cả 3 phiên bản E, G và L, không bao gồm bản đặc biệt LSE.

Honda CR-V đang giảm giá mạnh tại đại lý

CR-V đã được Honda Việt Nam và đại lý tặng tiền mặt từ lâu, đã có thời điểm lên tới gần 100 triệu đồng. Tuy nhiên, đợt giảm giá lần này đưa giá xe về mức thấp nhất kể từ khi ra mắt tại Việt Nam hồi tháng 7/2020. Mức giảm giá sẽ khác nhau do phụ thuộc vào chính sách của từng đại lý.

Theo một tư vấn bán hàng, lô xe chào bán đợt này đa số sản xuất năm 2021, xe sản xuất năm 2020 đã hết từ lâu. Đại lý giảm giá nhằm kích cầu doanh số, không phải mục đích dọn kho vì phiên bản đang bán tại Việt Nam là phiên bản mới nhất.

Trong năm 2020, Honda CR-V đứng thứ hai phân khúc crossover cỡ trung với doanh số 11.365 xe. Nhưng trong 5 tháng đầu năm 2021, mẫu xe Nhật đã tụt xuống vị trí thứ 3 với doanh số 2.221 xe, xếp dưới Hyundai Tucson (3.215 xe) và Mazda CX-5 (4.165 xe), và chỉ đứng trên Mitsubishi Outlander (1.017 xe). Cả 4 dòng xe đều được lắp ráp trong nước.

Honda CR-V phiên bản mới có một chút thay đổi ở ngoại hình so với đời cũ. Động cơ xe vẫn giữ nguyên, loại 1.5L tăng áp, công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 240 Nm, kết hợp số tự động vô cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Điểm đáng chú ý là cả 3 phiên bản đều trang bị gói công nghệ an toàn Honda Sensing, với các tính năng như hỗ trợ phanh tự động, ga tự động thích ứng khoảng cách, đèn pha thông minh, giảm thiểu chệch làn và hỗ trợ giữ làn đường. Ngoài ra, các bản G và L có trang bị camera ở gương phụ (LaneWatch) tương tự trên Accord.

Công nghệ hiện đại giúp cho Honda CR-V cạnh tranh sòng phẳng với Mazda CX-5 (vốn là mẫu xe “vua công nghệ” trong phân khúc) và vượt qua đối thủ Mitsubishi Outlander và Hyundai Tucson. Tuy nhiên, nếu xét về vận hành, CR-V đang thua thiệt so với các mẫu xe khác bởi không có hệ dẫn động bốn bánh. G

iá Honda CR-V hiện cao nhất phân khúc, 3 phiên bản E, G và L lần lượt là 998 triệu đồng, 1,048 tỷ đồng và 1,118 tỷ đồng.

Theo: thoibaonganhang.vn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: