Nhà giàu Việt chơi xe Rolls-Royce, 10 năm “bay” đôi chục tỷ


Siêu xe sang Rolls-Royce Phantom 2008, đang được rao bán tại TP.HCM với mức giá 10 tỷ đồng sau 10 năm sử dụng.

Dân chơi Sài Gòn nâng cấp Ferrari 488 GTB như siêu xe triệu đô LaFerrari

“Soi” dàn siêu xe khủng, tiền tỷ của dân chơi Sài Gòn

Vào thời điểm 2008, một chiếc xe sang Rolls-Royce Phantom được đưa về nước có thể chạm mức giá lên đến 1,6 triệu USD (tương đương 26 tỷ đồng vào thời điểm năm 2008) hoặc hơn thế. Tại thời điểm này, mẫu xe đã qua sử dụng có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với mức giá ban đầu.

Chiếc Phantom siêu sang đời 2008.

10 năm kể từ khi đăng ký, xe mới chạy được gần 40.000 km, tức mỗi năm chỉ “loanh quanh” trung bình 4.000 km, hay mỗi ngày đi 11 km.

Rolls-Royce Phantom được xem là dòng xe chuẩn mực của xe sang. Ra đời thế hệ đầu tiên từ năm 2003, dòng xe này được giới chuyên môn đánh giá cao về nhiều mặt.

Chiếc Rolls-Royce Phantom được rao bán có phong cách thiết kế hiện đại với hình dáng hộp đặc trưng – một lối thiết kế rất đẳng cấp với điểm đặc biệt ở ngoại hình là biểu tượng Spirit of Ecstasy mạ vàng.

Bên ngoài chiếc Phantom có màu đen kết hợp dải màu bạc trải dài từ nắp ca-pô xuống phần đuôi xe.

Các chi tiết ở nội thất là một quá trình chế tạo phức tạp và tỉ mỉ. Sau thời gian gần 10 năm sử dụng. Giống những chiếc Rolls-Royce khác, mẫu Phantom đời 2008 sử dụng nhiều vật liệu cao cấp như ốp gỗ quý, da bọc đắt tiền cùng nhiều đặc điểm ấn tượng khác.

Thú chơi xe - Nhà giàu Việt chơi xe Rolls-Royce, 10 năm 'bay' đôi chục tỷ (Hình 4).

Thú chơi xe - Nhà giàu Việt chơi xe Rolls-Royce, 10 năm 'bay' đôi chục tỷ (Hình 5).

Đặc biệt, thảm lót sàn bằng lông cừu là một trong những đặc điểm nhận dạng của dòng xe siêu sang.

Tấm lót sàn bằng da cừu trên chiếc Rolls-Royce Phantom 2008

Nội thất xe với bộ ghế da bò thuộc loại hảo hạng chủ yếu nhập khẩu từ Đức. Ghế ngồi có sưởi, logo RR thêu trên tựa đầu với chỉ may màu tương phản.

Những trang bị, công nghệ và sức mạnh của chiếc xe Rolls-Royce Phantom đủ để giúp siêu sedan sang trọng này có thể băng băng trên đường giống như một “du thuyền mặt đất”. Tuy nhiên, với mức giá 9,5 tỷ đồng cho chiếc Phantom đời 2008, khách hàng có thể “đập hộp” một mẫu xe sang khác đời mới hơn như Mercedes-Maybach S500 hàng “lướt”.

Theo nguoiduatin 

Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: