VinFast VF 9 chạy thử trên đường phố Việt Nam


VinFast VF 9 chạy thử mang thiết kế tương tự mẫu xe được trưng bày tại các sự kiện của hãng trước đây.

VinFast VF 9 hiện vẫn chưa được phân phối ra thị trường, tuy nhiên người dùng Facebook Chien Vu đã đăng tải video mẫu SUV này lăn bán tại một con đường ở khu vực TP Hà Nội.

So với mẫu xe tiền sản xuất được trưng bày tại Hải Phòng vào tháng 10/2022, chiếc xe thử nghiệm trên đường gần như không có sự khác biệt. Đoạn video chỉ cho thấy phía sau và phần hông xe.

Phần đuôi được trang bị đèn báo rẽ mỏng với hiệu ứng sáng dạng đuổi sang 2 bên. Cụm đèn báo hậu được nối liền với nhau, tuy nhiên dải màu đỏ nối liền không được trang bị bóng đèn bên trong. Gạt mưa phía sau được làm ẩn phía trên, thiết kế này giúp đuôi xe trông cân đối hơn.

VF9 chay thu tren duong anh 1
Chiếc VF 9 được trưng bày tại một sự kiện của hãng vào tháng 10/2022.

Hông xe VF 9 gây chú ý với thiết kế tay nắm ẩn vào cánh cửa, kiểu thiết kế này thường được thấy trên các dòng xe của Range Rover hay Mercedes. Khu vực kính hàng ghế phía sau được làm tối màu.

VinFast VF 9 dùng động cơ gồm 2 motor điện, cho công suất tối đa 402 mã lực và mô-men xoắn cực đại 620 Nm. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 7,5 giây. Quãng đường chạy của VF 9 là 423 km sau mỗi lần sạc đầy.

VF9 chay thu tren duong anh 2
VF 9 có nhiều tùy chọn ghế ngồi.

Hãng xe Việt Nam đưa ra giá bán cho mẫu SUV này từ 1,491 tỷ đồng cho phiên bản Eco và 1,685 tỷ đồng cho bản Plus. Mức giá này chưa bao gồm pin, phí thuê pin hàng tháng là 6,49 triệu đồng (không giới hạn quãng đường di chuyển).

Theo: Zing news


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: