Dasis Tea & Coffee House, Sài Gòn


Đá bào là một trong những món ăn khá đặc trưng của Hàn Quốc và hiện đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Với tên gọi Bingsu, nguyên liệu và hương vị mát lành của món đá bào thích hợp thưởng thức cho cả mùa hè oi bức hay thời tiết se lạnh tại Việt Nam. 

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 1

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 2

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 3

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 4

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 5

Món Bingsu Hàn Quốc xuất hiện từ thời Joseon (1392-1897). Điều thú vị là khi đó người ta dùng tuyết thay vì đá bào như ngày nay. Có thể vì lẽ đó, mà Bingsu hiện đại có lớp đá “siêu” mịn, chạm vào môi cứ khiến người ta ngỡ là tuyết thật. Tạo nên độ hấp dẫn cho món ăn này, chính là phần topping đậu đỏ, kèm theo nhiều loại hoa quả tươi. Tùy vào khẩu vị từng nơi, mà người ta có thể cho thêm kem tươi, sữa đặc và thậm chí là một vài thanh bánh gạo tteok truyền thống.

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 6

Rất nhiều loại Bingsu đặc sắc đang chờ bạn khám phá như: Bingsu dâu tằm, Bingsu đậu đỏ, Bingsu xoài, Bingsu Matcha, Bingsu dưa lưới. Vị chua ngọt của Bingsu xoài chắc hẳn sẽ khiến bạn tan chảy, hay Bingsu đậu đỏ truyền thống thơm ngon, đầy dinh dưỡng.

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 7

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 8

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 9

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 10

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 11

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 12

Rất khó để đưa ra một công thức chuẩn mực cho Bingsu bởi ngay tại quê hương Hàn Quốc, món ăn này cũng được phối hợp rất ngẫu hứng tùy sở thích từng người. Dù chọn cho mình mùi vị nào, bạn cũng nên tuân thủ cách ăn Bingsu chính gốc của người bản xứ, đó chính là trộn đều tất cả các thành phần có trong bát Bingsu. Cảm giác mát lạnh cực “đã” sẽ đến đầu tiên, sau đó là vị chua, ngọt, béo dần dần đọng lại trên đầu lưỡi, quả là rất đáng để thưởng thức!

Về Hệ thống Dasis Tea & Coffee House

Dasis Tea & Coffee House là 1 chuỗi thương hiệu nhượng quyền trong lĩnh vực trà và cà phê thuộc tập đoàn JNU GROUP đến từ Hàn Quốc, chuyên cung cấp loại thức uống làm từ nguyên liệu bổ dưỡng, thật và chất lượng. Khi đến với Việt Nam, Dasis Tea & Coffee không chỉ mong muốn giới thiệu về văn hóa và phong cách Hàn Quốc mà còn hướng đến cả khẩu vị và sức khỏe của mọi người trên toàn thế giới.

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 13

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 14

Đây chính là nhượng quyền kinh doanh thức uống Wellbeing, giới thiệu văn hóa truyền thống của Hàn Quốc cho Thế Giới. Thêm vào đó, Dasis Tea & Coffee House còn là nơi đầu tiên tại Việ Nam cung cấp chính thức Beancero Con Sóc (cà phê sóc của Việt Nam). Là khởi nguồn của văn hóa cà phê mới, mua bán cà phê được làm theo phương thức truyền thống của Việt Nam.

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 15

Ngoài phục vụ những loại thức uống truyền thống, tại quán còn có đa dạng đồ uống khác nhau, phù hợp với khẩu vị của bạn trẻ, dân văn phòng,… Điển hình phải kể đến như: Bingsu, đá xay, matcha, sinh tố,… sẵn sàng làm hài lòng bất kỳ vị khách nào.

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 16

Sài gòn - Dasis Tea & Coffee House 17

Nguồn: internet


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
How to be single Saigon
Độc thân Sài Gòn

Tôi nhận được tin nhắn từ một cậu em, ngỏ ý nhường lại tôi cặp vé mời đêm ra mắt...

Close
fresh spam shop