Tổng hợp các địa điểm bán xoài lắc đang gây bão Sài Gòn


sài gòn - xoài lắc 6

Cơn sốt xoài lắc đang hoành hành khắp Sài Gòn, hãy cùng Foody điểm qua nhà quán xoài lắc đnag được yêu thích nhất

1. Trà đào Momo

Một biến tấu hoàn toàn mới lạ với cả cóc, sắn, bò khô, chà bông và tôm khô. Mỗi phần to khổng lồ như thế này là cũng 2 người ăn mới hết mà chỉ có 20k thôi nhé, quá rẻ luôn nhỉ.

sài gòn - xoài lắc 1

sài gòn - xoài lắc 2

sài gòn - xoài lắc 3

2. Xe xoài lắc Hoàng Sa

Món này đang là xu hướng hiện nay, đi đâu đâu cũng thấy xoài lắc. Xe xoài lắc này có lẽ là xuất phát điểm đầu tiên cho xu hướng này. 1 ly xoài lắc 20k, ăn chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn cũng lạ miệng, rất đáng để thử nhé.

sài gòn - xoài lắc 4

sài gòn - xoài lắc 5

sài gòn - xoài lắc 6

3. Xoài lắc Tôn Thất Thiệp

Xe chẳng có vấn đề gì nếu bỏ qua yếu tố phải xếp hàng để mua, quán xoài lắc siêu đông đôi lúc sẽ làm nản lòng chiến sĩ mỗi khi phải chờ đợi mua được ly xoài lắc yêu thích. Quán mở bán từ 11h, bán cho đến khi hết xoài. Riêng thứ 7 và chủ nhật chỉ bán buổi tói thôi nhé. Mỗi ly xoài ở đây với gía 25k.

sài gòn - xoài lắc 7

4. Xoài lắc Hàm Nghi

Quán xoài lắc bán từ sáng tới tối, không cần phải xếp hàng. Mỗi bịch với gái 20k, sẽ ngon hơn nếu bạn thêm một ít ở bột vô trộn đều nha, sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

sài gòn - xoài lắc 8

5. Xoài lắc Cống Quỳnh

Đây chính là quán xoài lắc rẻ nhất mà mình biết, mỗi ly xoài chỉ tầm 10k đến 13k tùy độ lớn nhỏ của trái xoài. Tuy nhiên, xoài lắc có ngon hay không còn tùy thuộc vào xoài nữa nha.

sài gòn - xoài lắc 9

6. Xoài lắc TNF

Không thể bỏ qua xu hướng xoài lắc,quán bánh tráng cuốn Tây Ninh nổi tiếng TNF đã cho ra đời món xoài lắc mới toang với giá cạnh tranh chỉ 20k, cũng đáng để thử chứ nhỉ.

sài gòn - xoài lắc 10

7. Shop online Bình Thỏ

Shop còn có thêm mấy món online nhìn hấp dẫn cực nha: bánh tráng cháy tỏi, xào lắc, tóp mỡ cháy tỏi. Ngoài ra còn có món xoài lắc đang nổi tiếng nữa, tuy nhiên quán không chuyên nên vị xoài không đặc biệt lắm.

sài gòn - xoài lắc 11

sài gòn - xoài lắc 12

sài gòn - xoài lắc 13

Nguồn: Foody.vn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
sài gòn - đường sách 1
5 điểm mới của Hội sách 2016 ở Sài Gòn

Vào ngày 21/3 hàng năm, Hội sách TP HCM trở thành một lễ hội văn hóa sôi nổi của thành...

Close