Người dùng có thể làm gì trên touchpad của ASUS ZenBook 13/14/15


ZenBook 13/14/15 (UX334/434/534) nổi bật với cải tiến lớn nhất là phần touchpad có màn hình cảm ứng hoạt động ổn định, đa tác vụ và mượt mà.

iPhone chính hãng đang liên tục giảm giá


ZenBook 13/14/15 tương ứng với kích thước màn hình lần lượt là 13, 14 và 15 inch, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều đối tượng người dùng. Màn hình rộng rãi, viền mỏng cho trải nghiệm thị giác tốt hơn.

Điểm khiến Zenbook 13/14/15 trở nên độc nhất trên thị trường laptop là việc touchpad của model này trang bị một màn hình cảm ứng 5,6 inch, Full HD. Asus gọi đây là ScreenPad 2.0. Trước đó, năm 2018, Asus cũng mang ScreenPad lên Zenbook Pro, mẫu laptop cao cấp của hãng nhưng chưa thật sự tạo nên dấu ấn.

Giao diện ScreenPad tương tự smartphone với nút Home, điều hướng và đa nhiệm. Các ứng dụng được xếp thành hàng ngang và người dùng có thể tùy chỉnh, sắp xếp theo thói quen sử dụng.

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh độ sáng, hình nền, độ phân giải, tần số quét trên ScreenPad này. Tốc độ phản hồi về mặt cảm ứng trên touchpad nhanh và hầu như không có độ trễ.

Bàn di chuột được tích hợp các app như Quick Key cho phép người dùng chọn nhanh các tổ hợp phím như Ctrl +A, Ctrl+C… điều này sẽ rất tiện lợi cho những người dùng văn phòng, thường xuyên nhập dữ liệu. Bên cạnh đó, máy còn có chức năng Handwriting giúp người dùng viết tay, Number Key để gõ phím số và Office Xpert để chỉnh sửa nhanh tài liệu.

Màn cảm ứng 5,65 inch này còn cho phép người dùng xem video trên YouTube, Netflix, nghe nhạc, chơi game, mở thêm khung chat hay ứng dụng mới mà không cần ngắt quãng hiển thị trên màn hình chính.

Bên cạnh touchpad, Asus ZenBook 13/14/15 còn nổi bật ở ngoại hình. Laptop có thiết kế bốn cạnh mỏng giúp tỷ lệ hiển thị màn hình của máy đạt 95%. Điều này khiến Zenbook thanh thoát và nhỏ gọn hơn các máy có cùng kích thước màn hình.

Về cấu hình, Asus ZenBook 13/14/15 được cung cấp 2 lựa chọn chip gồm Intel Core i7 và i5 thế hệ 10. Bên cạnh đó, model này được trang bị RAM 8 GB hoặc 16 GB tốc độ 2.133 MHz, bộ nhớ trong 1 TB dùng ổ SSD chuẩn PCIe 3.0 x 4 SSD hoặc 512 GB chuẩn PCIe 3.0 x 2 SSD. Tốc độ đọc, ghi cao giúp thiết bị có thể xử lý dữ liệu tốt hơn, thích hợp cho người dùng văn phòng hay cả doanh nhân.

Theo Zing


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nguyên Vũ kết hợp cùng Lăng LD, tưng bừng đêm mở màn Đấu Trường Ngôi Sao

Đêm mở màn của Đấu Trường Ngôi Sao mang đến những tiết mục trình diễn được dàn dựng công phu...

Close