Không lo buồn chán với “5 khu vui chơi giải trí” cho những ai ăn tết Sài Gòn


Không lo buồn chán với “6 khu vui chơi giải trí” cho những ai ăn tết Sài Gòn

1. Khu du lịch Đại Nam

Khu du lịch Đại Nam còn có tên là Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến được biết đến bởi những cảnh đẹp mê hồn và những công trình vĩ đại hiện tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương.

sài gòn - ăn tết 1

Đại Nam với rất nhiều công trình kiến trúc hoành tráng và tuyệt đẹp.

sài gòn - ăn tết 2

Những hạng mục nổi bật như Kim điện, vườn thú mở, khu dã ngoại, khu vui chơi giải trí, các khu kỳ quan nhân tạo tái hiện, mô phỏng những di tích, tín ngưỡng, cảnh đẹp mang đặc trưng đất nước…, Đại Nam luôn là điểm đến hấp dẫn cho du khách gần xa.

sài gòn - ăn tết 3

sài gòn - ăn tết 4

sài gòn - ăn tết 5

2. Công viên văn hóa Đầm Sen

Công viên Đầm Sen chia ra làm hai bên riêng biệt là Đầm Sen nước và Đầm Sen khô. Nếu bạn muốn tìm một nơi picnic ngoài trời, vừa mát mẻ, sạch sẽ lại có thể tham gia các trò chơi đặc sắc ở nơi này thì Đầm Sen khô là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn muốn các hoạt động vui chơi dưới nước, từ êm dịu tới cảm giác mạnh thì hãy qua Đầm Sen nước nhé, hàng chục trò chơi đang chờ bạn.

Đừng quên sự kiện Bắn Pháo Hoa đêm giao thừa hoành tráng & lung linh sắc màu vào tối đêm giao thừa nhé.

sài gòn - ăn tết 6

Trong suốt dịp Tết, từ ngày mùng 1 đến mùng 7 có rất nhiều hoạt động đặc sắc được tổ chức tại công viên Đầm Sen. Đặc biệt có rất nhi chương trình và sự kiện ưu đãi hấp dẫn trong dịp tết Bính Thân này.

sài gòn - ăn tết 7

sài gòn - ăn tết 8

sài gòn - ăn tết 9

sài gòn - ăn tết 10

sài gòn - ăn tết 11

3. Khu du lịch Suối Tiên

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên là một trong những địa điểm vui chơi giải trí cuối tuần nổi tiếng của người dân TPHCM và mọi du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt vào các lễ hội lớn, Suối Tiên tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi và đặc sắc để phục vụ du khách.

 Tết năm nay, tại Suối Tiên hứa hẹn rất nhiều hoạt động sôi nổi cuốn hút du khách tới tham quan.
sài gòn - ăn tết 12
sài gòn - ăn tết 13
sài gòn - ăn tết 14
sài gòn - ăn tết 15

4. Vietopia

Vietopia là khu vui chơi giải trí trong nhà khá nổi tiếng trong hai năm trở lại đây. Đến đây các em nhỏ có thể hóa thân thành rất nhiều ngành nghề và được làm việc, trải nghiệm những công việc như người lớn như bác sĩ, kĩ sư, người mẫu, công nhân hay một phi hành gia bay ra khỏi dãy ngân hà,… Khi đến đây, các bậc phục huynh có thể theo dõi quá trình làm việc và vui chơi của trẻ, đồng thời người lớn được dịp tham quan và sống trong cái không khí tươi trẻ cùng những đứa trẻ nữa nhé.

sài gòn - ăn tết 21

sài gòn - ăn tết 22

sài gòn - ăn tết 23

sài gòn - ăn tết 24

5 KizCiti

KizCiti là thành phố hướng nghiệp đầu tiên tại Việt Nam kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hướng nghiệp với các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước. Xây dựng dưới dạng mô phỏng một thành phố thu nhỏ dành riêng cho trẻ em từ 3 – 15 tuổi, là nơi trẻ được hóa thân thành người lớn để “lao động” và tham gia các hoạt động giáo trí hướng nghiệp, được trao quyền như một “công dân” thực thụ. Đây là nơi để các bé vừa có thể vui chơi giải trí, vừa để cho thực hiện ước mơ lí tưởng của mình.

sài gòn - ăn tết 26

sài gòn - ăn tết 27

sài gòn - ăn tết 29

Nguồn:http://travel.foody.vn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Cánh đồng hoa đẹp như tranh vẽ giữa Sài Gòn khiến teen “điên đảo”

Những sắc vàng, hồng, đỏ của muôn loài hoa trên những cánh đồng ngoại ô Sài Gòn báo hiệu mùa xuân...

Close