Loạt hội chợ cực chất với mức giảm giá sâu “không đi là tiếc” ở Sài Gòn


Dù là tuần cuối tháng nhưng cuối tuần này Sài Gòn vẫn có hàng loạt sự kiện vui chơi, hội chợ thú vị, đáng để chờ đợi.

Hội chợ du lịch quốc tế TPHCM: Sự kiện nổi bật của du lịch Việt Nam

Ngày hội xe cổ Sài Gòn

Phiên trao đổi sách Sài Gòn

Đã lâu lắm rồi mới lại có một phiên chợ sách hay ho dành cho mọi người. Với các “mọt sách”, sách có thể cũ nhưng kiến thức thì chưa cũ bao giờ. Hãy mang những quyển sách cũ của bạn đến đây, để chia sẻ cho nhau những quyển sách hay qua chương trình trao đổi sách nhé.

Loạt hội chợ cực chất với mức giảm giá sâu không đi là tiếc ở Hà Nội, Sài Gòn - Ảnh 5.

Đơn giản là: Bạn có sách đã đọc, hãy mang tới và nhận phiếu để đổi lấy những cuốn sách bạn chưa đọc. Sự kiện diễn ra ngày 29/7 tại Cliché Coffee, Hẻm 20 Trần Cao Vân, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Playtime Festival

Playtime là lễ hội đầu tiên dành cho thiết kế đô thị và các không gian công cộng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 25-29 tháng Bảy, 2018 với hơn 20 sự kiện khác nhau để bạn cùng các chuyên gia và khách mời quốc tế tham gia khám phá, tương tác và vui chơi trong thành phố.

Loạt hội chợ cực chất với mức giảm giá sâu không đi là tiếc ở Hà Nội, Sài Gòn - Ảnh 6.

Sẽ có rất nhiều hoạt động cho các bạn nào quan tâm nhé: các buổi tọa đàm, thảo luận, chiếu phim, trưng bày triển lãm, workshop và trang trí sắp đặt sẽ đưa người tham gia đến với các công viên, các con đường và ngõ hẻm trong thành phố. Các hoạt động sẽ diễn ra tại rất nhiều địa điểm trong thành phố. Hãy cùng chơi nhé!

Trại hè Kỹ năng sinh tồn

Lần đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Trại hè kỹ năng sinh tồn 2018 duy nhất sẽ được tổ chức dành cho các bạn từ 6-18 tuổi từ ngày 26-29/7, nhằm giúp các bạn nhỏ tiếp cận những giá trị sống bằng những trải nghiệm tuyệt vời.

Loạt hội chợ cực chất với mức giảm giá sâu không đi là tiếc ở Hà Nội, Sài Gòn - Ảnh 7.

Nội dung của chương trình được chuyển hóa thành các hoạt động, bài tập… trải nghiệm bổ ích, vui thú và ý nghĩa… giúp trang bị cho các bé các kiến thức cơ bản để có thể tự mình trải nghiệm mọi thứ ngoài cuộc sống. Các bạn nhỏ có thể đăng ký tại 35 đường số 9, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7.

Workshop Thêu tay cơ bản: Sài Gòn cuối tuần

Cuối tuần ở Sài Gòn bạn làm gì? Các cô nàng hay tỉ mẩn lọ mọ có muốn thử thêu thùa may vá như mẹ mình bà mình của nhiều chục năm trước không? Đến với worrkshop Thêu tay cơ bản, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện những mũi thêu cơ bản nhất như mũi lướt vặn, mũi móc xích, mũi kết hạt, mũi vắt rào, mũi hạt gạo; hay khó hơn tí xíu là thêu đâm xô hay mũi xương cá.

Loạt hội chợ cực chất với mức giảm giá sâu không đi là tiếc ở Hà Nội, Sài Gòn - Ảnh 8.

Tùy vào sự sáng tạo của từng bạn, bạn có thể tạo thành một tác phẩm hoàn chỉnh hoặc giúp bạn có thể thêu vào góc khăn tay, cổ áo. Bên cạnh đó, các sẽ có thể cùng nhau học cách trang trí và bọc khuy thêu nữa cơ. “Quẩy” lên các cô nàng khéo tay! Workshop được tổ chức tại Namoo’s Stories – Home, 5 Lương Hữu Khánh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Theo afamily


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hàng trăm xe cổ tụ hội, tái hiện góc phố Sài Gòn xưa

Sáng 28.7, hàng trăm chiếc xe cổ độc, lạ của các câu lạc bộ (CLB) chơi xe cổ tại TP.HCM...

Close