Oromia, điểm hẹn hò lý tưởng


Nằm cuối con hẻm nhỏ trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, không gian cổ điển xen lẫn hiện đại của Oromia sẽ làm thõa lòng những tín đồ thích săn lùng quán xá Sài Gòn. Tuy không quá rộng nhưng nhờ cách sắp xếp khéo léo, ở đây có cả khoảng sân nhỏ đầy nắng và hồ cá Koi mát lạnh. 

Oromia-1

Điểm ưa thích để ngồi nhâm nhi ly cà phê sáng của nhiều bạn trẻ.

Đây là một nơi thích hợp để làm nhiều việc như họp nhóm, hẹn hò dưới ánh đèn lãng mạn bên hồ cá Koi hay đơn giản chỉ đến học bài, làm việc. Ở Oromia phục vụ cả nước uống lẫn đồ ăn với giá cả hợp lý. Đá xay apple pie mang vị ngọt bánh táo truyền thống và vị béo ngậy của sữa, đá xay fruity lemon là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua thanh của chanh với vị béo của sữa, thêm tí thơm thơm của vỏ chanh khiến bạn không bao giờ biết cảm giác ngấy. Nếu bạn ở đây qua trưa, quán có phục vụ một số món ăn như mỳ ý, khoai tây chiên…

Oromia-2

Một phần nước uống ở Oromia khá to, giá dao động từ 48 – 148 ngàn tùy loại thức uống hay đồ ăn.

Vì ở cuối hẻm nên quán khá yên tĩnh, mỗi tối ghé Oromia, bạn được “chiêu đãi” những bản piano êm đềm được chơi live ngay tại quán. Thỉnh thoảng, bạn sẽ bắt gặp vài em mèo hiền lành xinh đẹp ở đây. Nếu là một người yêu động vật, bạn có thể thoải mái ôm ấp và chơi với chúng như một người bạn. Một địa điểm khá thú vị để ghé vào cuối tuần phải không nào?

Oromia-3

Oromia-4

Hồ cá Koi trong veo ngay trước quán

Oromia-5

Khoảng trời trong veo

Oromia-6

Góc làm việc lý tưởng vào buổi sáng hoặc tối

Oromia-7

Không gian ấm cúng bên trong

Oromia-8

Đây cũng là địa điểm họp nhóm lý tưởng

Nguồn: http://ngoisao.net


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Chỉ cần bước được một chân lên xe buýt…

Trong khi bạn bè háo hức làm hồ sơ xin việc, tôi cất tấm bằng, về Sài Gòn khởi nghiệp...

Close
fresh spam shop