Cô gái Sài Gòn kiếm tiền triệu nhờ video khoe tóc dài 2m


Hoàng Tố Hạnh, 21 tuổi, đang sống tại TP.HCM có mái tóc dài 2 m. Cô kiếm được tiền triệu mỗi tháng nhờ các video khoe tóc trên internet.

Giới trẻ hào hứng chụp ảnh với các biển quảng cáo Sài Gòn – Chợ Lớn xưa được trưng bày tại The Garden Mall

Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu giúp MC Huyền Ny “độc, lạ” với tóc cá tính

Hoàng Tố Hạnh duyên dáng với mái tóc dài

Hoàng Tố Hạnh duyên dáng với mái tóc dài

Hoàng Tố Hạnh đang là sinh viên ngoại ngữ một trường đại học tại TP.HCM. Cô cho biết từ ngày học lớp 3 tới bây giờ, cô luôn là người sở hữu mái tóc dài nhất lớp. “Trung bình một năm tôi chỉ cắt tóc 1, 2 lần. Mỗi lần chỉ cắt một gang tay tóc thôi”, Hạnh cho biết.

Gội đầu 30 phút, phơi tóc nửa ngày mới khô

Bà nội, bà ngoại, mẹ và các chị em họ trong gia đình Hạnh đều có mái tóc dày, dài, mềm mượt. Hoàng Tố Hạnh kể về tóc của bà nội: “Từ ngày tôi còn nhỏ đã ấn tượng với mái tóc của bà. Bà để tóc dài ngang hông, dày, bóng, bà hay búi lại thành một búi to trên đầu”.

Trong khi đó, mẹ của Hạnh cũng sở hữu mái tóc dài gần 1,5 m. “Tóc mẹ tôi rất dày, dài đến mức không chiếc kẹp nào có thể kẹp tóc vừa. Từ nhỏ, mẹ tôi đã để tóc tôi dài, ít khi cắt, tôi không thấy phiền gì mà lại còn thích. Do đó, tôi nuôi tóc và mái tóc đi bên mình như một người bạn thân”, Hoàng Tố Hạnh chia sẻ.

Tố Hạnh coi mái tóc như người bạn thân

Tố Hạnh coi mái tóc như người bạn thân

Hạnh cho hay, mỗi lần cô gội đầu mất khoảng 30 phút, sau đó cô sẽ hong tóc khô tự nhiên bằng cách ngồi trước quạt, cô không dùng máy sấy vì sợ tóc khô, gãy. Công đoạn này sẽ mất khoảng 2 tiếng. Nếu những ngày trời mưa, Hạnh sẽ phải “phơi” tóc nửa ngày để tóc khô.

“Tôi chưa bao giờ nhuộm tóc, cũng rất ít khi tới các spa để chăm sóc tóc hay uốn, duỗi mà chỉ để tóc tự nhiên. Trước đây có thời gian mẹ tôi nấu nước bồ kết, chanh, sả để tôi gội đầu, sau này bận rộn hơn tôi cũng dùng các loại dầu gội bình thường thôi”, Hạnh kể về việc chăm sóc tóc.

Tóc Hạnh dài chấm đất

Tóc Hạnh dài chấm đất

Cô gái 21 tuổi cho hay, mái tóc dài chạm đất khiến cô có những niềm hãnh diện riêng, như được nhiều người trầm trồ, khen ngợi. Cũng nhờ hình ảnh khoe tóc trên instagram, cô quen được nhiều người bạn nước ngoài, qua đó có thể luyện khả năng nói chuyện bằng tiếng Anh.

“Có một bác lớn tuổi người Anh rất thích mái tóc dài của tôi. Chúng tôi nói chuyện qua lại trên mạng, ông quý mến tôi và thường xuyên hỏi thăm, gửi quà cho tôi từ nước Anh”, Hạnh khoe.

Cô gái đang là sinh viên ngoại ngữ bật mí, từ đầu năm 2017, cô kiếm được số tiền không nhỏ từ các video khoe tóc trên mạng. Hạnh tự quay hoặc nhờ mẹ quay video mái tóc dài của cô, lúc chải tóc, hong tóc khô, mỗi video dài khoảng 10-15 phút sau đó post lên một website bằng tài khoản của mình. Những người click vào video và xem, Hạnh sẽ có một khoản tiền, ít nhất là 5 đô la (khoảng 110.000 đồng).

“Người lập ra website này là một người đàn ông yêu tóc dài ở Na Uy, anh ấy biết tôi qua instagram và mời tôi cộng tác. Tôi từng được trả khoảng 1,2 triệu đồng tiền Việt cho một video khoảng 15 phút. Tôi khá bận rộn việc học nên đăng được không nhiều video, trung bình tôi kiếm được 5 đến 8 triệu đồng mỗi tháng với cách làm này”, Hạnh nói.

Không bao giờ từ bỏ mái tóc dài

Hoàng Tố Hạnh chia sẻ, không chỉ nhiều người Việt Nam thích phụ nữ để tóc dài mà ở nước ngoài, có rất nhiều người mê ngắm nhìn các cô gái buông mái tóc dài 2 m hoặc hơn thế. Do đó, họ sẵn sàng trả tiền để xem video tóc. “Các video này hoàn toàn nghiêm túc, không có chuyện khoe thân, khoe dáng… như nhiều người lầm tưởng”, Hạnh chia sẻ thêm.

Hạnh kiếm được không ít tiền nhờ khoe tóc

Hạnh kiếm được không ít tiền nhờ khoe tóc

Cô gái Sài Gòn cho hay mái tóc dài có đôi khi mang tới cho cô một số phiền toái như đợi tóc khô lâu, không làm được nhiều kiểu tóc, dễ rối, vướng vào bánh xe gây tai nạn… tuy nhiên Hạnh sẽ không bao giờ bỏ mái tóc này.

Người sở hữu mái tóc dài 2 m thừa nhận, cô thường xuyên nghe thấy những nhận xét khiếm nhã về mình như “tóc dài thế này thì rất hôi”, “tóc dài như để nhát ma người khác”, song, cô không quan tâm. “Tôi muốn nói với nhiều bạn trẻ, bạn yêu mái tóc và muốn để tóc thật dài thì đừng bao giờ từ bỏ vì ý kiến người khác”, Hạnh thẳng thắn.

Cô gái Sài Gòn kiếm tiền triệu nhờ video khoe tóc dài 2 m - ảnh 6

Cô gái Sài Gòn kiếm tiền triệu nhờ video khoe tóc dài 2 m - ảnh 7

Cô gái Sài Gòn kiếm tiền triệu nhờ video khoe tóc dài 2 m - ảnh 8

Cô gái Sài Gòn kiếm tiền triệu nhờ video khoe tóc dài 2 m - ảnh 9

Với tóc dài, Hạnh thường tết đuôi sam...

Với tóc dài, Hạnh thường tết đuôi sam…

Cô gái Sài Gòn kiếm tiền triệu nhờ video khoe tóc dài 2 m - ảnh 11

Cô gái Sài Gòn kiếm tiền triệu nhờ video khoe tóc dài 2 m - ảnh 12

Nhiều người thích nhìn mái tóc của Hạnh

Nhiều người thích nhìn mái tóc của Hạnh

Theo TNO


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Khám phá những ngôi chùa độc đáo ở Sóc Trăng

Sóc Trăng là tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long hội tụ cư dân nhiều dân tộc sinh...

Close