Lộ diện dàn thí sinh sáng giá “thẳng tiến” tại Top Model Online 2017


(2SaiGon) – Hồ Thu Anh – cô gái từng khiến Sơn Tùng M-TP “điên đảo” trong MV “Lạc trôi” đang là thí sinh được chú ý trong chương trình Top Model Online 2017.

Thanh Thảo giới thiệu bạn trai, hết lòng chăm sóc nhau ở sự kiện

Phương Thanh dọa trừ điểm vì Lê Phương – Trung Kiên “ôm nhau hoài trên sân khấu”

Ngay khi đăng kí tham gia Top Model Online, Hồ Thu Anh đã được đông đảo khán giả chú ý. Thu Anh sở hữu nét đẹp đậm chất Á Đông, đặc biệt thu hút người đối diện nhờ đôi mắt có đuôi kéo dài và sắc sảo, sống mũi cao, gương mặt thanh thoát và xương gò má gợi cảm. Cô tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội, khoa Quản trị du lịch và Lữ hành và từng có một năm đi du học ở Ý.

top-model-2saigon-1542017-2

Ngoài Hồ Thu Anh, Top Model Online Vòng Chung kết còn có sự góp mặt của nhưng gương mặt nổi bật và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng như: Nguyễn Thị Thùy Linh – Bản sao của tiên nữ của tạ; Nguyễn Thị Tuyền – Thí sinh lớn tuổi nhất trong suốt 7 mùa qua; nét đẹp trong sáng thánh thiện tựa Nhã Phương – Nguyễn Thanh Vy, vẻ đẹp nóng bỏng, bốc lửa, người đã từng được mệnh danh là “Phù thủy âm thanh” – Trần Thị Diễm Ngọc (DJ Melo). Đây là những gương mặt đã thực sự gây chú ý đến cộng đồng mạng.

top-model-2saigon-1542017-1

Danh sách đầy đủ 22 thí sinh lọt vào Vòng Chung kết Top Model Online 2017 gồm: Nguyễn Thanh Vy, Lê Trung Hiếu, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Thị Thùy Linh, Di Nhi, Lê Mỹ Duyên, Lương Hồng Thắm, Nguyễn Hiếu Hân, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, Huỳnh Quyền Linh, Trần Thị Diễm Ngọc, Nguyễn Mai Phương, Hồ Thu anh, Nguyễn Hồng Anh, Huỳnh Thị Ngọc Niệm, Nguyễn Thị Phương Oanh, Nguyễn Thị Tuyền, Lương Ý Như, Lưu Phương Hà, Trang Nhung, Vũ Thị Bích, Vũ Thúy Quỳnh.

Thí sinh chiến thắng Top Model Online sẽ được vào thẳng nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2017, học bổng toàn phần của beU Academy và được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017.

top-model-2saigon-1542017-3

top-model-2saigon-1542017-4

top-model-2saigon-1542017-6

top-model-2saigon-1542017-7

Minh Nguyễn
Ảnh: Multimedia


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Chàng trai quản lý tiền tỉ bỏ Sài Gòn về làm “đầu đàn” của 300 heo cỏ

Anh chàng vốn có kinh nghiệm 10 năm làm môi giới chứng khoán kiêm quản lý quỹ đầu tư lên...

Close