TA VẪN CÒN NHAU DÙ BAO MÙA THANH XUÂN VỤT MẤT


Thời gian đổi thay, thanh xuân của mỗi người rồi cũng sẽ như một cơn mưa rào đầu hạ. Nhưng chỉ cần còn có thể nắm tay nhau, mọi khoảnh khắc cạnh bên đều trở nên vô giá.

Hãy để em mãi làm em gái mưa của anh, anh nhé?

Bạn trẻ đừng vội lên đường theo tiếng gọi tình yêu

Người ta thường nói, tình yêu có sức mạnh diệu kỳ lắm. Nó khiến trái tim cằn cỗi bỗng chốc hồi sinh, hóa những chông gai trở thành mật ngọt. Và dù tình yêu được nảy sinh ở hai chân trời khác biệt, đồng tính hay dị tính, nó cũng đều tươi đẹp và đáng được nâng niu như nhau.

Background-80-670x446
Background-56

Cặp đôi Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn trao nhau những cử chỉ yêu thương.

Cặp đôi Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn trao nhau những cử chỉ yêu thương.

Tôi quyết định không kể nhiều vể cặp đôi trong bộ ảnh, rằng họ đến với nhau ra sao, khó khăn thế nào. Vì chắc hẳn nhiều người trong chúng ta biết đến họ qua chuyện tình đẹp như trong cổ tích.

Tôi muốn nói về tình yêu của họ – một tình yêu bước ra từ một giấc mơ có thật. Thật đến nỗi khiến con người bỗng chốc tin vào sự nhiệm màu mà tình yêu ban tặng.

Background-60

Background-62

Background-63

Trong tình yêu, không hẳn lúc nào cũng phải cùng nhau vượt qua những lần cãi vã mới có thể toàn vẹn mà đi đến cuối.

Đôi khi, yêu là những cử chỉ dịu dàng nào đó dành cho nhau mỗi ngày, là mỗi khi về nhà thấy nhau đã cảm thấy bình an, là cùng hỗ trợ tinh thần nhau dũng cảm thừa nhận bản thân. Và tình yêu của Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn là như thế, chân thành khi ở bên nhau, can đảm khi vượt qua bão tố.

Background-66

Background-64

Yêu nhau chỉ sau 6 tháng kể từ lần đầu gặp gỡ, nhưng những gì cả hai đã làm vì nhau khiến những người từng có định kiến về tình yêu đồng giới phải nhìn lại. Và một đám cưới đẹp như mơ diễn ra với sự chúc phúc của cả hai bên gia đình. Hạnh phúc xứng đáng được trao cho một quãng đường dài yêu chân thành của họ

Background-68

Nằm trong chuỗi dự án “Travel Blog” mang trên “Away We Wow” của cả hai, bộ ảnh lấy ý tưởng từ bài hát “Thời thanh xuân sẽ qua”. Và được thực hiện trong quá trình quay MV của Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn.

Background-72

Background-73

Chia sẻ nhiều hơn về quá trình chụp bộ ảnh, Nguyễn Hồ Tân kể: “Đi với anh Tuấn và anh Sơn thì vui lắm, tinh thần của cả ekip đều thoải mái để làm việc. Kỷ niệm thì nhiều đến nỗi không biết kể sao cho hết”.

Background-78

Background-73

Cách thể hiện tình cảm của cả hai trong bộ ảnh cũng nhẹ nhàng như tình yêu của họ vậy, gắn bó và chân thành. Có lẽ vì thế mà quá trình chụp bộ ảnh hay quay MV cũng không gặp khó khăn nhiều: “Qúa trình chụp ảnh thực ra không có gì khó khăn, vì cả hai anh ấy đều thể hiện tình cảm rất tự nhiên, nhẹ nhàng. Mình chỉ việc bấm máy thôi, không phải set up gì nhiều”.

Background-74

Background-75

Background-76

Một mai chúng ta đều già đi, bởi thời gian chưa bao giờ chậm bước vì giọt nước mắt của một người nào cả. Vì thế, khi còn có thể sống tròn vẹn với thanh xuân, hãy dũng cảm yêu và trân trọng từng khoảnh khắc còn được thấy nhau lần nữa.

Layer-0-600x400

Theo swemag


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Cặp sao thần tượng Daniel Padilla và Kathryn Bernardo áp đảo mọi bình chọn tại “Ngôi sao xanh”

2saigon - Ngôi sao tài năng nào sẽ đoạt giải thưởng do khán giả bình chọn tại lễ trao giải...

Close