Quang Tuấn ám ảnh vì phải dầm mưa cả đêm để ghi hình một cảnh quay trong Bằng Chứng Vô Hình


Clip hậu trường những cảnh quay kịch tính nhất của Bằng Chứng Vô Hình đã cho thấy sự vất vả của dàn diễn viên khi liên tục phải thực hiện những trường đoạn rượt đuổi và chạm trán trong điều kiện khắc nghiệt.

Hoa hậu Diệu Hân rạng ngời trong ngày ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới

“Đấu trường âm nhạc nhí”: Huỳnh Lập “tự oẳn tù xì” để quyết định “tiêu diệt” Ngọc Lan hay Huy Khánh

Là một bộ phim tội phạm, giật gân, Bằng Chứng Vô Hình mang đến rất nhiều màn rượt đuổi và đối đầu kịch tính giữa các nhân vật. Được thực hiện công phu về mặt bối cảnh và dàn dựng, phim sẽ đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc với những cảnh hành động ở nhiều không gian khác nhau, từ trong nhà ra đường phố, trong không gian chật hẹp của một căn phòng hay ngoài công viên rộng lớn. Rất nhiều cảnh quay được thực hiện trong đêm tối hoặc dưới trời mưa lớn, làm tăng sự kịch tính của câu chuyện, cũng như giúp bộc lộ chân dung nhân vật rõ nét hơn.

Để làm tốt những cảnh quay dưới mưa – đặc biệt là vào ban đêm – tất cả ê kíp phải thực sự tập trung, và diễn viên phải thực sự trải nghiệm và cống hiến cho vai diễn rất nhiều. Không chỉ dầm mưa suốt đêm, Phương Anh Đào, Quang Tuấn, Otis còn phải liên tục giữ đường dây cảm xúc để lột tả được tâm lý căng thẳng của nhân vật. Quang Tuấn có lẽ là người bị ám ảnh nhiều nhất với những cảnh quay này khi anh phải dầm mưa từ 5 giờ chiều hôm trước đến 7 giờ sáng hôm sau, đến mức mỗi lần nằm xuống là cảm thấy người “co giật” vì lạnh.

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ, anh cảm thấy may mắn khi dàn diễn viên của Bằng Chứng Vô Hình đều có một tố chất thể thao nhất định: Quang Tuấn và Ái Phương đều tập võ, còn Phương Anh Đào và Otis đều là người chăm tập thể thao. Mỗi diễn viên đều có cơ hội thể hiện tố chất đó trong phim, nhờ vậy mà việc thực hiện những cảnh hành động trở nên thuận lợi hơn. Trong phân cảnh nữ trinh sát Hòa truy bắt tên tội phạm Lê, khán giả chắc chắn sẽ cảm thấy căng thẳng và mãn nhãn với màn đối đầu quyết liệt giữa đai nâu karate Ái Phương và đai đen taekwondo Quang Tuấn.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoa hậu Diệu Hân rạng ngời trong ngày ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới

Cuối tuần qua, tại Park Hyatt TP.HCM, sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm D.H Cosmetics - Thương hiệu...

Close