Siêu phẩm ngôn tình Hoa ngữ hot nhất 2017 được lồng giọng Bắc khi phát sóng tại miền Bắc


(2SaiGon) – Với phiên bản lồng giọng Bắc được đầu tư chất lượng, khán giả miền Bắc sẽ được thưởng thức và cảm nhận trọn vẹn siêu phẩm ngôn tình Hoa ngữ hot nhất 2017 – Tình trong biển hận (Cô phương bất tự thưởng) được biên dịch theo ngữ điệu, ngôn từ và lồng tiếng với chất giọng đúng chuẩn miền Bắc, phù hợp với từng nhân vật và bối cảnh phim.

Vietnam Idol Kids: Minh Hiền bất ngờ “quẩy” khiến Bích Phương bật khóc

Tăng Thanh Hà rạng ngời chúc mừng Trà My Idol ra mắt MV mới

Với phiên bản lồng giọng Bắc, Tình trong biển hận (Cô phương bất tử thưởng) trên Giải Trí TV sẽ là bộ phim mang đến người xem nhiều cảm nhận mới mẻ khi thưởng thức. Khởi đầu từ khâu biên dịch, Giải Trí TV đã hết sức chú trọng đến việc dịch thuật với yêu cầu phải phù hợp văn phong, ngôn từ, ngữ điệu của khán giả miền Bắc trong từng lời thoại. Đến khâu lồng tiếng, Giải Trí TV đã dành nhiều thời gian chọn lọc được đội ngũ diễn viên lồng tiếng mang chất giọng Bắc chuẩn và có khả năng nhập vai nhân vật một cách tự nhiên để người xem luôn cảm thấy gần gũi, thăng hoa cảm xúc.

GTTV - Photos DV Chung Han Luong & AngelaBaby trong vai So Bac Tiep & Bach Sinh Dinh (1)

Hy vọng, bằng sự đổi mới này, khán giả truyền hình đặc biệt là các khán giả ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận sẽ có thêm lựa chọn mới, phù hợp sở thích, khi thưởng thức các bộ phim bom tấn châu Á hay và mới nhất trên màn ảnh nhỏ.
Được biết, ngoài phiên bản lồng giọng Bắc cho khán giả miền Bắc, Tình trong biển hận (Cô phương bất tự thưởng) trên Giải Trí TV còn có phiên bản lồng giọng Nam cho khán giả miền Nam. Đây là lần đầu tiên, Giải Trí TV thực hiện điều này với một bộ phim nước ngoài, thông qua đó sẽ đáp ứng nhu cầu thưởng thức đa dạng của bạn xem đài, đồng thời giúp Giải Trí TV thật sự trở thành người bạn thân thiết hơn với khán giả mọi miền.

GTTV - Photos DV AngelaBaby trong vai Bach Sinh Dinh (1)

Lần đầu sánh đôi bên nhau, “cặp đôi ngôn tình” Chung Hán Lương – AngelaBaby của bom tấn Tình trong biển hận (Cô phương bất tự thưởng) đã khiến fan đau thắt lòng bởi mối tình cảm động “3 ngày yêu, 7 ngày ly biệt ngập trong nước mắt”.

Có thể nói nhân vật Sở Bắc Tiệp – Bạch Sính Đình của Chung Hán Lương và AngelaBaby là cặp đôi ngôn tình Hoa ngữ có số mệnh khổ ải nhất màn ảnh, bởi từ đầu đến cuối phim cả 2 liên tục rơi vào bi kịch với họa sát thân. Bắc Tiệp thì liên tục bị gian thần hãm hại, rơi vào ngục tối triền miên. Song vì yêu Sính Đình sâu nặng, hễ được thoát thân, Bắc Tiệp lại chạy đi tìm người thương. Còn Sính Đình thì hết lần này đến lần khác bị truy sát, không ít lần vì cứu Bắc Tiệp mà mạng sống như “ngàn cân treo sợi tóc”.

GTTV - Photos DV AngelaBaby trong vai Bach Sinh Dinh (3)

Không dừng lại ở đó, biên kịch của Tình trong biển hận (Cô phương bất tự thưởng) còn đẩy bi kịch cuộc đời của cả hai lên tận đỉnh điểm khi để nữ chính tưởng nam chính đã chết, vật vã khóc suốt nhiều ngày. Đến lúc mọi chuyện có vẻ ổn hơn đôi chút thì nam chính lại lầm tưởng nữ chính đã chết mà đau đến tột cùng… Cứ thế “cặp đôi ngôn tình” thay phiên nhau làm “nhói tim” khán giả.

Bộ phim lần đầu phát sóng tại Việt Nam trên kênh Giải Trí TV lúc 21g thứ Hai đến thứ Sáu, từ 18/07/2017.

GTTV - Photos DV Chung Han Luong trong vai So Bac Tiep (1)

GTTV - Photos DV Chung Han Luong & AngelaBaby trong vai So Bac Tiep & Bach Sinh Dinh (2)

GTTV - Photos DV Ton Nghe Chau trong vai Ha Hiep (2)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Vietnam Idol Kids: Minh Hiền bất ngờ “quẩy” khiến Bích Phương bật khóc

(2SaiGon) - Trải qua một chặng đường dài với nhiều vòng thi cam go, Thần tượng Âm nhạc nhí 2017...

Close