Yoona quyết tâm “cưa đổ” Hyun Bin trên màn ảnh rộng


(2SaiGon) – Bên cạnh nội dung hấp dẫn về những bí mật thuộc đẳng cấp quốc gia cùng những pha hành động cận chiến vô cùng chân thực, “Cộng sự bất đắc dĩ” mang đến cho khán giả những phút giây hài hước và lãng mạn đến bất ngờ, mà điểm nhấn chính là câu chuyện tình giữa trai đẹp Hyun Bin và cô nàng Yoona vô tư trong sáng.

Bảo Trúc xinh tươi dạo phố Sài Gòn

Đình Lộc – Xuân Thảo “Thử thách cùng bước nhảy” chuẩn bị “về chung một nhà”

Tham gia “Cộng sự bất đắc dĩ”, Yoona đập tan hình tượng long lanh trong lòng các fan hâm mộ khi hóa thân vào vai Park Min-young – một cô nàng thất nghiệp, sống “ké” với gia đình chị gái và ngày ngày vẫn… xin anh rể tiền tiêu vặt! Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một Yoona hoàn toàn khác, với mặt mộc, tóc tai tạm bợ, và đặc biệt là gu ăn mặc tuềnh toàng của một “gái ế” điển hình. Có vẻ như cô nàng Min-young đã quyết tâm sẽ sống như thế suốt đời, cho đến một ngày kia khi ông anh rể cảnh sát (Yoo Hai-jin) dắt về nhà một anh bạn mới quen tới từ Bắc Triều Tiên Lim Cheol-ryung (Hyun Bin).

han-quoc-2saigon-1522017-5

Chia sẻ với truyền thông, Yoona nói: “Đây là vai diễn đầu tiên của tôi trên màn ảnh rộng và tôi nghĩ mình đã hoàn thành khá tốt. Tôi đã học được rất nhiều điều trên trường quay và từ những bạn diễn khác.” Không chỉ là dự án đầu tiên của Yoona, “Cộng sự bất đắc dĩ” còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại của chàng lãng tử Hyun Bin với vai diễn hành động đầu tiên trong sự nghiệp. “Cộng sự bất đắc dĩ” sẽ thỏa mãn khán giả màn ảnh rộng Việt Nam vào ngày 3.3.2017.

han-quoc-2saigon-1522017-4

han-quoc-2saigon-1522017-3

han-quoc-2saigon-1522017-1

han-quoc-2saigon-1522017-2

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
VIDEO: Tình yêu của người đàn ông nuôi vợ mù ở Sài Gòn

Nghe vợ bảo "tôi ở với ông mấy chục năm, không sinh được cho ông đứa con nào để nương...

Close