Á hậu Doanh nhân trẻ nhất Việt Nam “khoe sắc” trong tà áo dài duyên dáng


(2SaiGon) – Á hậu Doanh nhân người Việt Châu Á xuất hiện lộng lẫy tại với trang phục áo dài, áo dạ hội tại festival biển năm nay.

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư phân trần khi bị fan hiểu lầm là người khó chịu

Hotboy nhí Tô Trung Tín thử sức với xiếc

Festival biển Nha Trang 2017 có nhiều hoạt động đặc sắc: chương trình tôn vinh các NTK, văn nghệ sĩ, nghệ nhân, đồng diễn, biểu diễn nghệ thuật về tà áo dài truyền thống Việt Nam, áo dạ hội…

pqn-2saigon-14062017a2

Festival biển Nha Trang có sự xuất hiện của hàng loạt người đẹp Việt bao gồm nhiều hoa hậu, á hậu, người mẫu nổi tiếng. Trong đó, gây chú ý chính lạ sự tham gia của Á hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2017, ca sĩ – Phan Quỳnh Ngân.

Phan Quỳnh Ngân được mời diễn trong Festival biển Nha Trang 2017. Cô diện áo dài sải bước ở vị trí vedette. Trên sân khấu, Phan Quỳnh Ngân tỏa sáng với phong thái tự tin. Người đẹp 9X lộng lẫy với áo dài cách điệu tay xòe rộng, vạt dài quét đất.

pqn-2saigon-14062017a1

Rất nhiều mẫu áo dài, dạ hội được thiết kế tinh tế được trình diễn tại Festival biển Nha Trang năm nay. Phan Quỳnh Ngân tỏ ra chuyên nghiệp khi trình diễn áo dài và dạ hội trên sân khấu.

Á hậu, ca sĩ Phan Quỳnh Ngân chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, chủ yếu nhấn vào đôi mắt và đôi môi căng mọng, quyến rũ. Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2017,  Phan Quỳnh Ngân nhanh chóng bắt tay vào các dự án nghệ thuật mới.

pqn-2saigon-14062017a3

Đăng quang ngôi vị Á hậu, Phan Quỳnh Ngân tạo thiện cảm với công chúng nhờ nhan sắc ưa nhìn, vóc dáng cân đối cũng như nụ cười tươi tắn. Đặc biệt, người đẹp gốc Bến Tre cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, điều này đã giúp cô có được danh xưng “Người đẹp thiện nguyện” từ người hâm mộ.

Hiện tại, Phan Quỳnh Ngân  đang trau dồi thêm về kỹ năng thanh nhạc và học nhảy, đồng thời chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát cũng như trở thành gương mặt quảng cáo được giới trẻ yêu thích.

pqn-2saigon-14062017a6

pqn-2saigon-14062017a8

Đào Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Trường thi Gia Định xưa ở giữa thành Gia Định

Ở Việt Nam, thời nhà Nguyễn, khoảng ba, bốn năm, triều đình tổ chức thi Hương, thi Hội và thi...

Close