Ái Phương ngâm mình trong bồn tắm 8 giờ liền để làm quân sư cho Nhã Phương


(2SaiGon) – Tối 22/8, Ái Phương cùng các diễn viên của phim điện ảnh “Yêu đi đừng sợ” đã tham dự buổi công chiếu phim diễn ra tại một cụm rạp ở TP. Hồ Chí Minh. Ngoài các khán giả yêu điện ảnh, nữ MC Hoàng Oanh cũng có mặt để chúc mừng giọng ca “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Chị em Hà Phương – Cẩm Ly – Minh Tuyết rủ nhau cùng xuất hiện trên truyền hình

Lê Minh MTV bất ngờ khi được tổ chức sinh nhật trên sân khấu

Xuyên suốt gần 2 giờ đồng hồ, Ái Phương đã làm không ít khán giả bật cười bởi những phân đoạn hài hước của một cô nàng tên Diễm (do cô hóa thân), người bạn thân thiết của nhân vật chính (do Nhã Phương đóng) trong phim.

AI PHUONG_YEU DI DUNG SO 2
Được biết, Ái Phương đã mất nhiều ngày liền tại phim trường để hoàn thành vai diễn của mình. Cô đã ngâm mình trong nước 8 giờ để thực hiện các phân đoạn trong nhà tắm. Ekip đã liên tục cấp nước ấm cho nữ ca sỹ để giúp cô thoải mái, không cảm thấy lạnh và tập trung cho việc diễn xuất.

AI PHUONG_YEU DI DUNG SO 3
Ái Phương cho biết, nhân vật trong phim có nhiều tính cách khá giống mình nên cô không gặp nhiều trở ngại cho vai diễn này. Từ khi nhận lời mời tham gia phim, cô ưu tiên thời gian trong ngày để học thuộc lời thoại, luyện đài từ và luyện tập trước những biểu cảm của nhân vật. Kinh nghiệm trong nhiều vai diễn trước đây của nữ ca sĩ đã giúp cô nhận được nhiều lời khen ngợi của các khách mời trong buổi công chiếu cho khả năng diễn xuất tự nhiên của mình.

AI PHUONG_YEU DI DUNG SO 8
Là 1 cô gái đa tài của showbiz, không chỉ xinh đẹp, hát hay Ái Phương còn có khả năng diễn xuất và dẫn chương trình, chính vì thế, Ái Phương luôn bận rộn với lịch diễn gồm hàng loạt công việc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Được biết, vai diễn điện ảnh trong “Yêu đi đừng sợ” là vai diễn hiếm hoi của nữ ca sĩ trong khoảng thời gian cuối năm để tập trung cho lịch diễn được sắp xếp từ trước và các dự án nghệ thuật cá nhân. Hiện tại, ngoài việc làm host cho chương trình “Wonder Kids (Thần đồng âm nhạc nhí)”, Ái Phương còn chuẩn bị cho ra mắt MV “Mạnh mẽ lên cô gái” để gởi tặng người hâm mộ. Được biết, qua sản phẩm âm nhạc mới lần này, cô sẽ thể hiện hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, đôc lập trong cuộc sống, tư duy hiện đại và luôn tôn trọng những giá trị cuộc sống, cũng là hình tượng mà nữ ca sĩ đã và đang xây dựng trong suốt thời gian qua.

AI PHUONG_YEU DI DUNG SO 9

AI PHUONG_YEU DI DUNG SO 10

AI PHUONG_YEU DI DUNG SO 25

AI PHUONG_YEU DI DUNG SO 21

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Chị em Hà Phương – Cẩm Ly – Minh Tuyết rủ nhau cùng xuất hiện trên truyền hình

(2SaiGon) - Chị em Cẩm Ly - Hà Phương và Minh Tuyết từng vướng phải nhiều đồn thổi về mối...

Close