“Đấu trường âm nhạc nhí”: Huỳnh Lập “tự oẳn tù xì” để quyết định “tiêu diệt” Ngọc Lan hay Huy Khánh


“Cú lội ngược dòng” không tưởng giúp đội Ngọc Lan trở thành Nhà Vô Địch trong tập 12 Đấu trường âm nhạc nhí và nhận được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

“Ơn giời”: Thấy Thanh Thúy bị trưởng phòng Trường Giang “ăn hiếp”, Đức Thịnh liền xuất hiện để “cứu trợ” bà xã

Người đẹp Huỳnh Thúy Anh rạng ngời mừng tuổi mới

Canh ngoại nấu chính là ca khúc mang chiến thắng chung cuộc về cho đội Họa mi hót trên bầu trời xanh (Thảo Nhi, Nhật Vy, Đăng Bách) của thủ lĩnh Ngọc Lan. Xuất hiện với ngoại hình đậm chất rock, Thảo Nhi khiến cả trường quay bất ngờ khi hát dân ca cực ngọt. Vô cùng tự tin nhưng Khánh Chi lại gặp bất lợi khi thể hiện Dân ca Nam bộ vì cô bé vốn lớn lên ở miền Bắc.

Đại diện cho 7 sứ giả âm nhạc, Lê Vũ Phương chia sẻ: “Cả 2 con đều làm tròn trịa bài này nhưng chú thấy 1 cái bất lợi cho Khánh Chi đó là do con sống ngoài Bắc nên hát giọng miền Nam rất khó. Để luyến láy, truyền tải đúng cái điệu nhạc quê hương nó rất là khó.

Chú Phương thấy Thảo Nhi hát rất ngọt. Thực sự lúc đầu con lên chú nghĩ rằng không biết phong cách này sao đây nhưng khi con cất giọng lên thì mọi người đều gật đầu là đúng chất của con rồi. Cú lừa ngoạn mục ha…”. Với lợi thế có phần nghiêng về phía “con gái” Ngọc Lan, “gà chiến” đội Huỳnh Lập đã thua với tỉ số sát sao 3 – 4.

Trước khi bị “đánh bại” bởi Thảo Nhi, Khánh Chi từng “knock out” 2 đối thủ liên tiếp. Cô bé là người khiến thủ lĩnh Huy Khánh “đau đớn” mất đi đấu sĩ nhí cuối cùng Nhã Thy trong ca khúc Đi đâu để thấy hoa bay với tỉ số áp đảo 5 – 2. Đặc biệt, trước khi trận đấu bắt đầu Huỳnh Lập còn bày trò tự “oẳn tù xì” để quyết định đấu với Ngọc Lan hay Huy Khánh. Tay phải đại diện cho Huy Khánh ra giấy thua tay trái đại diện cho Ngọc Lan ra kéo, nhưng nam diễn viên lại quyết định “tấn công” đàn chị trước sự ngỡ ngàng của cả trường quay. Nhưng ai dè đàn anh chưa kịp ăn mừng thì Ngọc Lan lại sử dụng quyền chuyển khiến anh buộc phải đấu với Huỳnh Lập và trở thành thủ lĩnh thua cuộc đầu tiên. Có lẽ đây là “cái giá phải trả” khi Huy Khánh không tập trung hướng dẫn đấu sĩ mà mải mê “chọc ghẹo, chơi khăm” đồng nghiệp. Không những thế, anh còn là thủ lĩnh duy nhất bị rớt hố tại tập 12 Đấu trường âm nhạc nhí.

Trước đó, Khánh Chi còn khiến “gà chiến” đội Ngọc Lan – Đăng Bách bị “lọt hố”. Vô cùng tự tin vì “con trai” vừa chiến thắng 2 trận liên tiếp (Dòng thời gian, Bài ca tôm cá), Ngọc Lan mạnh dạn thách đấu Huỳnh Lập trong ca khúc Nếu một mai tôi bay lên trời. Nhưng lựa chọn “sai lầm” đó đã khiến cô mất “thế thượng phong” vì Đăng Bách thua Khánh Chi với tỉ số sát sao 3 – 4. Chính vì thế cú lội ngược dòng, lật ngược tình thế để giành chiến thắng chung cuộc của Ngọc Lan khiến 2 đối thủ đều phải thán phục.

Đấu trường âm nhạc mùa 2 tập 13 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 5/7 trên kênh THVL1.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Ơn giời”: Thấy Thanh Thúy bị trưởng phòng Trường Giang “ăn hiếp”, Đức Thịnh liền xuất hiện để “cứu trợ” bà xã

Trong tập 6 "Ơn giời cậu đây rồi", khán giả phấn khích với căn phòng của trưởng phòng Trường Giang...

Close