Đình Lộc – Xuân Thảo “Thử thách cùng bước nhảy” chuẩn bị “về chung một nhà”


(2SaiGon) – Bước ra từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy Xuân Thảo – Đình Lộc là hai cái tên không còn xa lạ đối với các bạn trẻ hâm mộ theo dõi chương trình cũng như những ai yêu thích bộ môn nghệ thuật nhảy múa.

“Hát cùng mẹ yêu”: Siu Black và con trai dừng chân trong tiếc nuối

“Tình Bolero Hoan Ca” chính thức ra mắt khán giả

Người hâm mộ không chỉ bị chinh phục bởi những bước nhảy điêu luyện và nhiều cảm xúc của anh chị, mà còn bởi câu chuyện tình yêu của hai vũ công trẻ đầy nhiệt huyết: yêu nghề và yêu nhau. Đam mê, sự nỗ lực không ngừng cùng với sự ủng hộ và tin tưởng lẫn nhau đã giúp Đình Lộc trở thành Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 2, còn Xuân Thảo là Á quân của mùa 3.

IMG_0479

Được biết, cả hai đã và đang cùng nhau chuẩn bị đám cưới sẽ diễn ra vào tháng sau. Đình Lộc bật mí: “Mặc dù biết nhau từ mẫu giáo, tập cùng nhau đến nay gần 20 năm, và 9 năm là thời gian 2 đứa mình yêu nhau, diễn cảnh cầu hôn nhiều lắm, nhiều đến nỗi sợ không biết đến lúc mình cầu hôn thật sẽ như thế nào nữa”.

IMG_0482

Anh chàng cũng chia sẻ thêm: “Năm qua rất mừng vì được tổ nghiệp thương mà cho cả hai chạy show rất nhều làm rất nhiều từ event đến các chương trinh truyền hình như Bước Nhảy Ngàn Cân, Người Hùng Tí Hon, Thử Thách Cùng Bước Nhảy nên cả 2 đứa mới có thể để dành mà tổ chức đám cưới, hy vọng sẽ được bận tối mặt tối mày để có thể lo cho mái ấm tương lai của hai đứa”.

IMG_0493

IMG_0497

IMG_0502

IMG_0507

IMG_0510

IMG_0516

Minh Nguyễn
Make up: Đặng Trí Viễn
Photo and Retouch: Nhân Lê​​


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Hát cùng mẹ yêu”: Siu Black và con trai dừng chân trong tiếc nuối

(2SaiGon) - Ca sĩ Siu Black và con trai Siu Mạnh đã dừng chân tại chương trình Hát cùng Mẹ...

Close