Fan hâm mộ tặng quà “khủng” đón mừng Jack trở lại đường đua âm nhạc


Khi đường đua âm nhạc sôi động trở lại, cái tên Jack vẫn không xuất hiện trong bất kỳ hoạt động biểu diễn nào. Người hâm mộ Jack không khỏi chờ mong sự trở lại của anh chàng sau một thời gian im ắng.

Ha Ji Won trở lại màn ảnh rộng trong vai “con gái” của ông bố quốc dân Sung Dong Il

Phương Thanh thẳng thắn trải lòng về sự nghiệp trên sân khấu “Bài hát đầu tiên”

Đầu tháng chín, trước những chuyển động quyết đoán cho sự trở lại với dự án âm nhạc, Jack cũng phát ra tín hiệu cho thấy sự băn khoăn nhất định từ phía anh.

13/09/2020, khi 31 giây teaser MV Hoa Hải Đường được đăng tải, những thành tích đầu tiên thu về cho thấy sự tin yêu và hưởng ứng của công chúng dành cho Jack vẫn vẹn nguyên, bền bỉ và lớn lên từng ngày.

Chuỗi hoạt động comeback lần này được kỳ vọng là một cột mốc thử thách đối với Jack về sự bức phá trong âm nhạc và định hướng sự nghiệp đường dài. Đồng hành cùng Jack, người hâm mộ cũng gắn kết để trở thành hậu phương vững chắc, sẵn sàng chung sức phổ biến hình ảnh tích cực đến với người yêu nhạc.

Như đã chuẩn bị vào tháng sáu, món quà “Jack’s bus line visual – Chào đón MV mới” do fandom Đom Đóm thực hiện sẽ chính thức khởi động vào sáng 15/09/2020. Hình ảnh quảng bá và chào đón MV Hoa Hải Đường sẽ được triển khai trong 1 tháng trên 4 xe buýt tại TP.HCM và Hà Nội, hai thành phố năng động và có mật độ tiếp cận quảng cáo rất cao.

Ngoài ra, hòa chung không khí phấn khởi tại Bến Tre quê nhà của Jack, ban dự án cũng triển khai hệ thống 17 bảng led hai mặt có nội dung chào đón MV Hoa Hải Đường trên Đại Lộ Đồng Khởi trong 1 tuần kể từ ngày 21/09/2020.

Gia nhập Vbiz chưa lâu, cộng đồng người hâm mộ của Jack ngày càng phủ rộng và đoàn kết trong nhiều dự án hướng đến xã hội. Riêng chuỗi dự án chào đón MV mới lần này, sự hưởng ứng và quyết tâm của fandom hy vọng sẽ là món quà ý nghĩa đối với Jack.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ha Ji Won trở lại màn ảnh rộng trong vai “con gái” của ông bố quốc dân Sung Dong Il

Cục Nợ Hóa Cục Cưng (tựa Tiếng Anh: PAWN) là câu chuyện về một gia đình “kì lạ” lấy bối...

Close