Fandom của Jack chưa đầy 24h nhận được đóng góp 114 triệu đồng cho hoạt động “Chi viện rốn lũ miền Trung”


Jack và fandom kêu gọi hoạt động cứu trợ, chi viện cho đồng bào miền Trung.

“Khuôn mặt đáng tin”: Võ Hoàng Yến “hú hồn” vì fan cuồng Dương Lâm

Nhiều nghệ sĩ, bằng sức ảnh hưởng công chúng của mình đã đứng ra kêu gọi, đánh thức tinh thần tương thân tương ái, huy động nguồn lực cứu trợ quý báu trong cộng đồng. Mới đây, sau khi thận trọng lên kế hoạch, ca sĩ, nhạc sĩ Jack đã chính thức phát đi lời kêu gọi đến anh em nghệ sĩ và cầu thủ tại TPHCM cho một trận bóng giao hữu gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung vượt thiên tai. Theo đó, tiền ủng hộ của thành viên đội bóng và tiền vé bán ra sẽ được đưa vào quỹ mua nhu yếu phẩm, chuyển đến tận tay đồng bào gặp nạn.

Jack yêu thể thao, đặc biệt là bóng đá, anh từng là “chân sút” có danh hiệu của huyện. Thuở vừa thăng hoa với những sáng tác đầu tay, anh cũng chắp bút cho một bài rap cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam. Cuối năm 2019, ca khúc “Việt Nam Tôi” do Jack sáng tác cũng chiếm được tình cảm lớn của các cầu thủ SeaGames 30 bởi tạo được sự hưng phấn và tự hào dân tộc rất cao.

Khi theo nghiệp âm nhạc, Jack vẫn dành thời gian hiếm hoi thử sức ở nhiều môn thể thao khác nhau để rèn luyện thể chất, trong đó, bóng đá là không thể thiếu. Những giờ phút đổ mồ hôi trên sân giúp anh nhanh chóng lấy lại cân bằng rất hiệu quả sau lịch làm việc và nghỉ ngơi xáo trộn.

Một ngày trước, cộng đồng người hâm mộ của Jack cũng kêu gọi ủng hộ tài chính cho hoạt động “Chi viện rốn lũ miền Trung”, hoạt động dự kiến sẽ góp sức tiếp tế và khắc phục hậu thiên tai cho đồng bào 2 huyện thuộc tỉnh Quảng Trị và 1 huyện tỉnh Thừa Thiên Huế, nơi được ghi nhận đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Sau chưa đầy 24 giờ đã nhận được số tiền đóng góp 114 triệu từ mọi miền đất nước, trong đó có kiều bào nước ngoài.

Hy vọng mọi nỗ lực của Jack và fandom Đom Đóm của anh đủ sức lay động cộng đồng, mang phần tình cảm ấm áp đến đồng bào miền Trung ruột thịt, tiếp nghị lực cùng bà con nơi đây vượt qua thiên tai.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Khuôn mặt đáng tin”: Võ Hoàng Yến “hú hồn” vì fan cuồng Dương Lâm

Khuôn Mặt Đáng Tin là gameshow mới chuẩn bị lên sóng, mới đây đã hé lộ những tình tiết vô...

Close