FC Đom Đóm của Jack tích cực hoạt động thiện nguyện, trao quà cho các em nhỏ trước thềm năm học mới


Chương trình “Đom Đóm Đến Trường” trao quà và học bổng đến các em học sinh vượt khó trước thềm năm học mới.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: “Tôi luôn rạch ròi giữa công việc và chuyện tình cảm”

Khánh Vân học hỏi kinh nghiệm catwalk từ Võ Hoàng Yến

FC Đom Đóm của ca sĩ, nhạc sĩ Jack đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Đom Đóm Đến Trường” hướng đến học sinh ba miền với thông điệp “Trang sách trao tay, ngày mai bừng sáng”. Chương trình hy vọng san sẻ và tiếp thêm nghị lực cho các em học sinh nghèo vượt qua trở ngại hoàn cảnh gia đình để tiếp tục theo đuổi con chữ.

Trong ngày 30/08/2020, đoàn tình nguyện viên đã có chuyến thăm, trao quà và học bổng khuyến học đến trường THCS Phú Thuận B, Huyện Hồng Ngự; trường THPT Tân Mỹ, Huyện Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp và trường THCS Thanh Hà, Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An. Hầu hết các em thuộc hộ nghèo và cận nghèo, có em đang mang bệnh, cha mẹ mất sức lao động.

Trước thềm khai giảng năm học mới, chương trình “Đom Đóm Đến Trường” sẽ tiếp tục thực hiện vào ngày 04 và 05/09/2020 tại tỉnh Yên Bái và Tiền Giang. Dự kiến sẽ trao tổng cộng 350 suất quà gồm sách giáo khoa, vở trắng, bút bi, dụng cụ học tập và 14 suất học bổng khuyến học.

Đồng hành cùng thần tượng của mình, yêu quý giá trị đạo đức và nêu cao nếp sống đẹp, người hâm mộ của Jack đã chung tay thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện hướng đến cộng đồng, đặc biệt là trẻ em. Đại diện FC cho biết, chương trình lần này các fan nhỏ tuổi hưởng ứng rất nhiệt tình, mong muốn san sẻ tình thương đến các bạn đồng lứa kém may mắn, hy vọng một mùa tựu trường thuận lợi, tinh thần học tập nâng cao.

Minh Nguyễn

Ảnh: NVCC


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Sau 2 tuần giao dịch dưới vùng 2.000 USD/ounce, giá vàng được kỳ vọng sẽ chấm dứt đà suy giảm ngắn hạn và trở lại mốc quan trọng này vào tuần tới

Sau 2 tuần giao dịch dưới vùng 2.000 USD/ounce, giá vàng được kỳ vọng sẽ chấm dứt đà suy giảm...

Close