Hà Thu kể chuyện tình đầu thời sinh viên tại “Tặng em một bản tình ca”


Tặng Em Một Bản Tình Ca là một chương trình với những lá thư tình dạt dào tình cảm và nhiều tiết mục ca nhạc ngọt ngào, ấn tượng. Hai MC Vũ Mạnh Cường và Hà Thu sẽ cùng nhau dẫn dắt, đưa khán giả tới nhiều cung bậc cảm xúc qua mỗi tập.

Lê Phương – Thanh Thức hóa đôi uyên ương trong trang phục áo dài của Minh Châu

Chưa ra mắt tại Việt Nam, Bằng Chứng Vô Hình đã được gần 10 nước mua bản quyền phát hành

Trong tập 1, Tặng Em Một Bản Tình Ca mang tới chủ đề “Tình Đầu”. Nhắc tới “Tình Đầu”, cả Vũ Mạnh Cường và Hà Thu đều cho rằng đó là một trải nghiệm không bao giờ quên. Lần đầu tiên dành tình cảm cho một người, đó là kỷ niệm sẽ mãi mãi nằm trong tim của mỗi người.

Khi được hỏi về mối tình đầu, Hà Thu hơi ngượng ngùng bẽn lẽn. Nhưng với sự gợi mở của Vũ Mạnh Cường, cô cũng đã thoải mái chia sẻ về chuyện tình yêu thời học trò của mình. Thời áo trắng rất hồn nhiên mơ mộng với mối tình “khắc trong tim” mà khi nhắc tới làm Hà Thu xao xuyến. Lúc đó Hà Thu là một cô sinh viên, bạn trai cô ngày nào cũng đưa đón tới trường và hẹn hò đi ăn kem. Nàng Á hậu còn bật cười khi nhớ lại: “Một ngày bình thường mới khó chứ ngày nào cũng có chuyện để gây nhau hết. Kem lạnh cũng giận, kem không lạnh cũng giận.”

https://youtu.be/jcAJLZtV6IM

Hà Thu nhớ lại rằng mình đã rất lém lỉnh và tinh quái thế nào khi một lần giận dỗi bạn trai và anh chàng cố tình bỏ về trước. Biết tính bạn trai giả vờ và không bao giờ nỡ bỏ mình ở lại, cô nàng cố tình trốn đi cửa sau của quán và ra về để mặc anh đi tìm. Nghe tới đây, Vũ Mạnh Cường mới giật mình: “Đi tìm tới đêm luôn hả?”, Hà Thu vội đính chính: “Không tới đêm đâu, em làm gì có giá vậy anh!”.

Nối tiếp câu chuyện vui của Hà Thu, Vũ Mạnh Cường cũng hé lộ một bức thư của khán giả gửi về cho chương trình kể về tình đầu của mình vô cùng dễ thương liên quan tới ly siro đá bào.

Còn về phần của Vũ Mạnh Cường, anh chàng tiết lộ tình đầu của mình chính là nàng hoa khôi trong trường. Để lấy lòng nàng, anh đã có bao phen “mạo hiểm” dùng đủ chiêu để “cưa cẩm”. Vũ Mạnh Cường kể lại có lần anh lén tới trường sớm, viết lên hết tất cả mặt bàn dòng chữ: “Cường +… tên bạn hoa khôi đó” để ai cũng nghĩ hai người là một cặp.

Chưa hết, Vũ Mạnh Cường có lần liều lĩnh bẻ trộm hoa phượng đặt dưới hộc bàn của cô bạn để tạo sự bất ngờ. Không trót lọt như lần trước, anh chàng vừa ra khỏi cửa lớp đã gặp ngay bác bảo vệ. Lần đó, Vũ Mạnh Cường phải lên đứng cột cờ vì tội “phá hoại của công”. Nghe tới đây, Hà Thu cười nghiêng ngả không ngớt, cô cho rằng: “Tình đầu của em là ăn kem còn của anh là ăn trộm ha?”

Cùng với câu chuyện của Vũ Mạnh Cường, khán giả cũng sẽ được thưởng thức bản tình ca “Hoa Tím Ngày Xưa” với sự thể hiện của ca sĩ Tính Phong.

Những bức thư tình và bản tình ca ngọt ngào khác sẽ có tại Tặng Em Một Bản Tình Ca tập 1 phát sóng lúc 19g00 Thứ Ba ngày 7/7 trên kênh HTV7.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lê Phương – Thanh Thức hóa đôi uyên ương trong trang phục áo dài của Minh Châu

Mới đây, diễn viên Lê Phương và Thanh Thức có dịp hợp tác cùng nhau trong bộ ảnh mới, giới...

Close