Hoa hậu Khánh Vân trổ tài làm bánh mừng sinh nhật mẹ


Nhân ngày sinh nhật của mẹ, Hoa hậu Khánh Vân vào bếp làm bánh chúc mừng mẹ tuổi mới. Đây là lần đầu tiên cô tự tay làm một chiếc bánh kem.

Làm giám khảo gameshow âm nhạc, Ái Phương thích thú vì được đồng nghiệp tìm người yêu

“Ơn giời”: Trấn Thành lấy nước hoa, “đe dọa” Trấn Thành phải nhượng bộ

Cô chia sẻ, thông thường mọi năm cả nhà sẽ cùng nhau đi ăn, tổ chức sinh nhật. Ý tưởng làm bánh xuất hiện khi Khánh Vân thấy mẹ cặm cụi trong bếp chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả nhà. Thương mẹ vất vả, lo nghĩ cho gia đình nên Khánh Vân muốn tặng mẹ chiếc bánh do chính tay con gái làm. Thế là cô lập tức liên hệ một người bạn để nhờ hướng dẫn làm bánh kem.

Để mẹ bất ngờ, Hoa hậu Khánh Vân đã giấu, nói với mẹ là hôm nay đi quay hình phỏng vấn. Thực chất, cô sang nhà bạn “tầm sư học đạo” và hoàn thành chiếc bánh trong vòng 2 tiếng đồng hồ, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn. Cô tâm sự: “Vân biết là chiếc bánh này còn vụng về lắm, không đẹp hay ngon như ở ngoài tiệm bán. Nhưng đây là tấm lòng Vân gửi đến mẹ. Là một người con, làm được gì cho mẹ vui là Vân thấy vui rồi”. Biết mẹ thích ăn dâu nên cô chọn dâu là nguyên liệu trang trí chính cho chiếc bánh. Khánh Vân cũng không lăn lớp kem dày quanh bánh mà làm mỏng, hơi để lộ phần bánh bên trong vì biết mẹ không thích ăn quá nhiều kem.

Hiện, sau khi có thông tin cuộc thi Miss Universe được dời sang quý 1/2021, Hoa hậu Khánh Vân và êkip đã bàn bạc, đưa ra các kế hoạch huấn luyện phù hợp với tình hình thực tế. Trước mắt, cô sẽ đồng hành cùng cuộc thi ‘Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc’.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Làm giám khảo gameshow âm nhạc, Ái Phương thích thú vì được đồng nghiệp tìm người yêu

Người hát tình ca mùa 5 tập 5 không khác gì chương trình mai mối vì Dương Triệu Vũ –...

Close