Jack khiến fan háo hứng khi hé lộ tín hiệu trở lại với sản phẩm mới


Mới đây, nam ca sĩ Jack bất ngờ cập nhật trang cá nhân với dòng trạng thái “Vì lòng anh quá thương em …” cùng với một hình ảnh như được chụp từ một khung hình MV.

NSƯT Trịnh Kim Chi hạnh phúc đón tuổi mới bên gia đình

“Người kể chuyện tình”: Nguyễn Kiều Oanh khiến Thái Châu, Phương Dung “đau xót tâm hồn”

Trong ảnh, tạo hình của Jack khá hiện đại, điển trai. Sau 1 giờ đăng tải, bài đăng thu hút hơn 100 ngàn lượt tương tác cùng với các bình luận bày tỏ niềm phấn khích trông chờ sản phẩm mới của Jack.

Cách đây một tuần, Jack cũng cao hứng ngân nga đoạn giai điệu trữ tình “Đành lòng sao em xé nát tâm can … họa kỳ thư theo bóng trăng vàng”. Vì thế, dòng trạng thái “Vì lòng anh quá thương em …” cũng được dự đoán là ca từ trong cùng một bài hát, có thể là một bản ballad đượm buồn.

Thế nhưng, ảnh tập võ trước đó lại mang đến nhiều dự đoán về những pha hành động trong MV. Phải chăng anh chàng đang chuẩn bị cùng lúc cho nhiều hơn một sản phẩm? Trong tháng 9 sắp tới, logo mới thể hiện cá tính âm nhạc và mang thương hiệu Jack cũng sẽ được ra mắt. Dần dần, từng mảnh vụn quý giá được chắp ghép thành những tín hiệu khả quan cho các hoạt động comeback sắp tới của Jack.

Jack vốn kín tiếng, mọi tương tác trên trang cá nhân cũng như trong group Fanclub chủ yếu xoay quanh những câu chuyện thăm hỏi động viên fan, chỉ những khoảnh khắc tâm đắc với nhạc anh mới chia sẻ đôi chút mong tìm được sự đồng điệu và hưởng ứng. Điều này cũng khiến fan quý mến và thêm vững lòng, cân bằng cuộc sống với những hoạt động giải trí ủng hộ idol, bởi “mọi sự chờ đợi đều có lý do” – Jack.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
NSƯT Trịnh Kim Chi hạnh phúc đón tuổi mới bên gia đình

Người đẹp Trịnh Kim Chi đón tuổi mới bên gia đình và người thân trong buổi tiệc sinh nhật ấm...

Close