MiDu “hóa thân” Tiểu Long Nữ, trừng trị Trường Giang tại “Ơn giời”


Tập 5 – Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7 với sự xuất hiện của 4 vị khách mời đều rất trẻ trung, xinh đẹp nhưng không hề “đơn giản” : Võ Hoàng Yến, Midu, Song Luân và Cris Phan.

Nổi tiếng thông minh, giỏi giang, đa tài phải nhắc đến cô gái tài sắc vẹn toàn Midu. Nữ khách mời Midu sẽ khiến khán giả phải bất ngờ bởi tài năng cũng như sự duyên dáng trong căn phòng thử thách của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”. Không chỉ là một diễn viên, ca sĩ, Midu còn làm công tác giảng dạy ở một trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh. Là nữ chính trong hàng loạt phim điện ảnh như Thiên Mệnh Anh Hùng, 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu,… Midu để lại ấn tượng với khán giả bởi nét đẹp mong manh, cùng lối diễn xuất nhẹ nhàng, tình cảm. Là người cuối cùng bước vào căn phòng thử thách của chương trình, Midu biết được rằng mình sẽ vào căn phòng của trưởng phòng Trường Giang. Midu chia sẻ rằng bản thân mình rất lo sợ bởi vì Midu đang nợ một món nợ với Trường Giang là hứa sẽ bao ăn cho Trường Giang suốt đời.

Ngay từ khi bước vào căn phòng đầy “chông gai”, Midu được chương trình sắp xếp với khung cảnh xuất hiện bay từ trên cao đáp xuống sân khấu trong hình ảnh “Tiểu Long Nữ” Midu rất đẹp. Vào vai là sư phụ Cô Du của trưởng phòng Trường Giang, nữ khách mời phải chịu đựng “bay lơ lửng” giữa không trung do chính “đệ tử” Trường Giang hãm hại. Nhiều lần lên tiếng mong muốn được “đáp xuống sân khấu” để được nói chuyện dễ hơn nhưng lại bị vị trưởng phòng “khó nhằn” từ chối: “Đệ tử là một đồ đệ luôn phải ở thấp để nhìn lên cao, nhìn sư phụ thì hợp lý hơn” khiến cả trường quay cười thích thú.

Chưa dừng lại, Trường Giang tiếp tục đưa ra những thử thách yêu cầu “sư phụ” Midu biểu diễn tài nghệ võ thuật, bay từ căn phòng này qua căn phòng bên kia, trổ tài múa kiếm để “đồ đệ được học hỏi”. Bằng sự thông minh và nhanh trí của mình, Midu xử lý mọi tình huống rất nhẹ nhàng. Đặc biệt, Midu tận dụng ngay uy quyền của một sư phụ để trị “đồ đệ” Trường Giang: “Ở ngoài đời thì con bá đạo, hách dịch sao thì ta không biết nhưng ở đây thì con là đệ tử của ta. Mà ở đời xưa thì sư phụ là cha, là mẹ, là người quyết định được tất cả đúng không con?” khiến MC Xuân Bắc vỗ tay cười khoái chí.

Tiếp đến, Trường Giang cho rằng sư phụ nên “hạ sơn”, ngao du thiên hạ để học hỏi thêm về tuyệt kỹ võ công, nếu ở mãi một nơi thì võ công sẽ thua kém các môn phái khác. Nhanh như chớp, Midu nhanh trí đáp trả bằng kiến thức vốn có của mình: “Đâu cần. Chỉ có mình con là thua kém các môn phái khác. Còn ta là võ công Đông phương bất bại mà. Khắp thiên hạ có ai đánh lại ta đâu” khiến Trường Giang điêu đứng. Với tài năng ứng biến cùng sự thông minh vốn có, Midu liên tục nhận được nhiều tràn vỗ tay từ khán giả. MC Xuân Bắc cũng phải khẳng định rằng Midu là một cô gái rất thông minh.

Võ Hoàng Yến – Nàng Á hậu siêu mẫu sở hữu chiều cao nổi bật, thần thái hút hồn. Bên cạnh các giải thưởng nổi bật trong sự nghiệp catwalk của mình, cô còn gây ấn tượng với vai trò giám khảo, cố vấn cho các chương trình truyền hình. Trái với vẻ ngoài lạnh lùng, tính cách hài hước của Võ Hoàng Yến chính là điểm nhấn khiến cô lấy điểm trong lòng khán giả. Lần thứ 2 đến với “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, Võ Hoàng Yến không những bị lo lắng mà còn bị áp lực nhiều hơn chỉ vì “lo sợ mình làm không tốt bằng lần đầu”. Võ Hoàng Yến chia sẻ kinh nghiệm quý báu nhất là nên bình tĩnh xử lý vấn đề.

Bất ngờ khi phải đối diện với vai diễn là người tình của Lê Dương Bảo Lâm – con trai của tộc trưởng Tự Long. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến liên tục bị thử thách trước sự lợi hại của “cha con” Tự Long – Lê Dương Bảo Lâm. Là một người phụ nữ đã có chồng nhưng lại ngoại tình với người đàn ông khác, Võ Hoàng Yến phải chịu đựng áp lực từ chính “tộc trưởng của bộ lạc” Tự Long, ông luôn cấm cản mối tình của con trai mình vì quy tắc của bộ lạc. Nữ khách mời Võ Hoàng Yến ngỡ ngàng khi biết mình sẽ bị hỏa thiêu vì vi phạm quy tắc của bộ lạc, còn người tình Lê Dương Bảo Lâm sẽ không thế sống sót trong bộ lạc này. Trước những thử thách cam go ấy, Võ Hoàng Yến bình tĩnh từng bước gỡ từng nút thắt trong căn phòng “gai góc” này. Đặc biệt, khi cặp đôi phải chịu hình phạt của bộ lạc, Võ Hoàng Yến sẵn sàng hy sinh bản thân mình chỉ vì tình yêu trái ngang với “con trai tộc trưởng” Lê Dương Bảo Lâm: “Nếu không tổn hại đến anh, em sẽ cố gắng hết mực vì mối tình này. Nhưng nếu anh phải chết, em sẽ nguyện hy sinh trước”.

Nhiều lần gây khó dễ cho Võ Hoàng Yến nhưng vẫn không làm cho cô mất đi sự bình tĩnh. MC Xuân Bắc nhiều lần vỗ tay khen ngợi trước sự ứng biến rất hay của Võ Hoàng Yến: “Những ý giải quyết của Võ Hoàng Yến thật sự rất hợp lý”.

Tập 5 – Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7 sẽ được phát sóng vào tối Chủ Nhật ( 21/06/2020) lúc 21h15 trên kênh VTV3.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Người ấy là ai”: Trao nhầm bó hoa cho chàng trai đã có chủ, Hà An cảm động với lời hứa của chàng bác sĩ độc thân

Tập 7 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 để lại tiếc nuối cho khán giả khi nữ chính Hà...

Close