“Người ấy là ai”: Mẹ Hương Giang bật khóc khi để con gái một mình lúc khó khăn


Mở đầu chương trình, Hương Giang cùng mẹ bước ra sân khấu với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Trấn Thành bất ngờ xúc động khiến cho nhân vật chính và dàn cố vấn không kiềm được nước mắt.

Thúy Ngân từng gãy mũi, chấn thương cổ khi đảm nhận vai hành động trong “Hải Đường trong gió”

“Người kể chuyện tình”: Tùng Lâm hát ca khúc “ca sĩ nào cũng sợ” của Lê Uyên Phương, khiến Thái Châu thán phục

“Lâu lâu xúc động”, nam MC tiến lại ôm Hương Giang và mẹ của cô trong cảm xúc, trong khi Đức Phúc và Hòa Minzy đồng thanh:“Chúng em yêu chị…I love Hương Giang”.

“Làm mẹ 1 người nổi tiếng có mệt lắm không bác?”, câu hỏi đầu tiên mà MC Trấn Thành dành cho mẹ Hương Giang. “Làm mẹ của 1 người nổi tiếng bác cũng cảm thấy bình thường thôi. Bác chỉ sợ con bác mạnh mẽ quá, bản lĩnh quá con sẽ là người mệt mỏi đầu tiên”, mẹ Hương Giang chia sẻ và chỉ mong rằng con mình luôn vui vẻ và hạnh phúc với những gì đang có. Khi được nam MC hỏi tiếp về những áp lực khi làm mẹ của 1 đứa con chuyển giới, mẹ Hương Giang bộc bạch: “Đến bây giờ bác cảm thấy đó là điều bình thường. Khoảng thời gian đầu tiên mới quá sức chịu đựng của gia đình, nhất là khi Giang đi Thái 1 mình, bác cảm thấy ân hận và xót xa lắm… Lúc mà con khó khăn, gian khổ nhất và nguy hiểm đến tính mạng nhất mà mình là 1 người mẹ lại không được ở bên cạnh con lúc đấy”.

Khi Hương Giang quyết định thay đổi bản thân để phù hợp với bên trong tâm hồn mình, mẹ Hương Giang nghĩ rằng: “Lúc Giang thổ lộ như thế thì cái mà bác cảm thấy xót xa nhất là mình đã sinh ra con mà con lại không được lựa chọn giới tính của con, bác cảm thấy là người có lỗi”. Ngay lập tức, Hương Giang khẳng định và động viên mẹ:“Con bình thường mà, con có sao đâu”. “Đối với xã hội, lúc đấy con không bình thường, nhưng đối với mẹ lúc nào con cũng là con của mẹ”, câu nói của mẹ Hương Giang khiến ai cũng phải xúc động vì tình yêu thương cô dành cho con gái.

Theo mẹ Hương Giang, cô nàng hiện tại khá khó khăn trong việc chọn lựa người yêu vì bản thân đã quá thành công, cái gì cũng không thiếu và không phải là người dễ dãi, nhưng chỉ thiếu sự chăm sóc và yêu thương thật lòng từ 1 người đàn ông. “Con bác bây giờ 30 tuổi rồi”, khi được mẹ khai lố số tuổi, nàng hậu làm nũng: “Chưa, con mới 28”, khiến cả trường quay bật cười. “Đối với bác bây giờ xấu đẹp không quan trọng, tuổi tác cũng không thành vấn đề, miễn con tim của Giang rung động thì bác sẽ gả luôn”, câu nói “chốt sổ” khiến ai cũng bật cười vì độ “chịu chơi” của mẹ nữ ca sĩ.

Đối với Hương Giang, cô chia sẻ bản thân hiện tại khá thoải mái và nhận lời làm nữ chính bởi 2 lí do: Thứ nhất là vì quá xúc động trước sự quan tâm về chuyện tình cảm của mọi người dành cho mình, cô nghĩ do khán giả quá thương mình nên đã quan tâm đến hạnh phúc của mình rất nhiều. Còn lí do thứ 2 là bản thân mình tự dung muốn có người yêu thật: “Đến 1 thời điểm, mình thấy không cần phải đóng vai 1 người độc thân, 1 mỹ nữ lạnh lùng, mạnh mẽ nữa. Em không muốn mạnh mẽ, em muốn có người yêu thật”.

Khi được Trấn Thành hỏi đã bao lâu chưa yêu rồi, Hương Giang bất ngờ tiết lộ về mối tình mà cô chưa bao giờ công khai trước công chúng:“Thật sự mọi người cũng biết trên truyền thông em chỉ công khai 1 người yêu duy nhất thôi, nhưng cũng là 4 – 5 năm rồi. Tất nhiên em không phải là người độc thân 4 – 5 năm trời, tuy nhiên từ đó đến nay thì chưa có mối quan hệ nào nghiêm túc cả, nhưng tìm hiểu thì cũng có. Khoảng 1 năm trở lại đây, em có tìm hiểu 1 người…cách đây 3 tháng thì chuyện đó cũng dừng lại. Bạn đó là 1 người trẻ tuổi, dễ thương và không liên quan gì đến showbiz cả”.

Hương Giang tiết lộ cả 2 gặp nhau qua 1 lần cô mua đất của người đó, sau đó dần dần quen nhau khiến cả trường quay bật cười. “Bạn ấy là người rất tốt, biết là em cô đơn nên cũng giới thiệu cho em rất nhiều bạn bè, hỗ trợ cho em rất nhiều trong công việc, rất quan tâm em”, nữ ca sĩ chia sẻ thêm về mối tình khá kín tiếng. Hương Giang tâm sự đó là 1 người khá trẻ, ban đầu chỉ là chị em nhưng sau đó dần có cảm tình và người đó cũng là gu của cô nàng. Tuy nhiên dần dần cô cảm thấy khó có thể tiến tới 1 mối quan hệ chính thức bởi có quá nhiều rào cản dành cho cả 2.

Chàng cơ trưởng Lê Hoàng với màn “chuyển màu” thần sầu, Hương Giang và dàn cố vấn xuýt ngất lịm nhưng may mắn vì loại đúng

Đối với người mà Hương Giang quen, người đó đang trên đường phát triển sự nghiệp và thế giới của cả 2 quá mới mẻ với nhau: “Trong thế giới của em bạn ấy không biết 1 nghệ sĩ nào, hoàn toàn rất là bình thường… Bạn ấy cũng vượt qua rất nhiều thứ thì tụi em mới có thể ở cùng nhau được khoảng 1 năm, có mặt cùng nhau tất cả những dịp quan trọng nhất…, thế nhưng chỉ đến thế thôi và không thể tiến tới 1 mối quan hệ chính thức”. Cuối cùng sau quá nhiều lần chật vật nhưng không dừng lại được, chính Hương Giang là người chủ động chấm dứt bằng cách quyết định làm bạn.

Chia tay Lê Hoàng, 4 cực phẩm còn lại tiếp tục chương trình với thử thách chuyền đồ vật bằng 1 bộ phận cơ thể cùng dàn cố vấn. Ngô Kiến Huy chọn Matt Liu tham gia thử thách cùng mình. Phần mở đồ vật bắt buộc nam ca sĩ và Matt phải chuyền quả sầu riêng bằng má khiến anh chàng muốn “ngất” tại chỗ. Gil Lê chật vật nhiều lần mới có thể mang được quả cam bằng má để về đích cùng với Hoàng Thiệu. Hòa Minzy khiến khán giả cười mỏi miệng khi tham gia trò chơi cùng Huy Kai. ViruSs và Đức Phúc vượt qua thử thách khá dễ dàng cùng Phú Thịnh.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thúy Ngân từng gãy mũi, chấn thương cổ khi đảm nhận vai hành động trong “Hải Đường trong gió”

Nhận lời tham gia ‘Hải Đường trong gió’, Thuý Ngân chủ động rèn luyện thể lực và tập võ với...

Close