“Người bí ẩn”: Trấn Thành xúc động trước thân phận người chuyển giới


(2SaiGon) – “Người bí ẩn” tập 3 vừa phát sóng là trận đọ trí lẫn khẩu chiến ngang tài ngang sức giữa đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào cùng hai khách mời Quý Bình – Minh Hằng.

Hot boy team Đông Nhi nhận mưa lời khen sau phần đối đầu với hit của Tiên Tiên

“Soái ca” Isaac ra mắt sản phẩm mới siêu dễ thương dành cho các ông chồng

Tại đây, họ sẽ bắt đầu hành trình truy lùng ai là vô địch vật tay thế giới, người chơi đàn Cello điện, người rót rượu bằng đầu, người phá kẽm gai bằng bụng và tài nhân có thể nhảy dây cõng người. Cách biệt tuổi tác nhưng cả hai đội chơi đều xuất sắc giành số điểm ngang bằng khi lần lượt dỡ đúng mặt nạ của người bí ẩn. Thế nhưng, cả hai đội đều đồng loạt chào thua khi không nhận ra được chàng diễn viên xiếc với 8 năm kinh nghiệm chính là kẻ vừa nhảy dây vừa cũng người.

IMG_7777 (1280x853)

Gây chú ý đặc biệt là Khánh Ngọc – nữ nghệ sĩ đường phố có một cuộc đời nhưng hai số phận. Vì quá đam mê những màn trình diễn tại đình miếu ngày xưa, chàng trai thuở nào đã luyện tập hơn 11 năm trời để biến hoá thành một Khánh Ngọc với các tiết mục vô cùng nguy hiểm. Tại “người bí ẩn”, cô đã dùng miệng khiêng 20 chiếc ghế nhựa lên không. Ấn tượng nhất là phần rớt rượu bằng đầu vô cùng điệu nghệ từ độ cao 2 mét của cô.

IMG_7773 (1280x853)

Một thể xác nhưng 2 cuộc đời, Trần Tấn Phát lấy nghệ danh Khánh Ngọc để biểu diễn trong các buổi tiệc và lễ hội dân gian. Đến từ Cái Bè, Tiền Giang, Khánh Ngọc cho biết, cô đam mê nghề này trong một lần đi miếu, đi chùa thấy người khác biểu diễn. Từ năm 16 tuổi, Khánh Ngọc đã miệt mài học hỏi và song hành cùng nghề đến nay đã 11 năm. Dù thu nhập không ổn định nhưng vì đam mê, thấy đây cũng là công việc lương thiện nên Khánh Ngọc quyết tâm theo đuổi.

IMG_7837 (1280x853)
Sau những giây phút ngợp thở, MC Trấn Thành ưu tư chia sẻ: “Tôi cảm thấy xót cho thân phận của Khánh Ngọc”. Nam MC sụt sùi cho biết, để đem đến niềm vui cho người khác mà Khánh Ngọc phải để cơ thể rướm máu, cật lực tập luyện nhưng không nhận được sự tôn trọng của công chúng. “Chủ nhà” Vân Sơn đã lên sân khấu và xin phép được ôm Khánh Ngọc vì trân trọng đam mê của cô. Nếu nghệ sĩ có sân khấu, ánh đèn để toả sáng thì Khánh Ngọc và các bạn chỉ có thể dùng cái bàn, chiếc ghế có sẵn để mua vui cho đời.

Trước tài năng của Khánh Ngọc, MC Trấn Thành đề nghị các nghệ sĩ quy tình cảm ra… hiện kim. Với sự “xung phong” của Quý Bình, các nghệ sĩ lần lượt gửi tặng Khánh Ngọc 5 triệu để vững bước. Riêng MC Trấn Thành không tặng gì cả vì “đã có công “dắt mối” được 20 triệu cho Khánh Ngọc rồi”. Trấn Thành tiết lộ, sau mỗi mùa “Người Bí Ẩn” anh lại bay mất cả trăm triệu để ủng hộ cho các tài năng còn đang ẩn dật.

IMG_7593 (1280x853)

IMG_7673 (1280x853)

IMG_7682 (1280x853)

IMG_7755 (1280x853)

IMG_7892 (1280x853)

IMG_7921 (1280x853)

Minh Nguyễn

Ảnh: Lê Nhân


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hot boy team Đông Nhi nhận mưa lời khen sau phần đối đầu với hit của Tiên Tiên

(2SaiGon) - Tối 26/3, tập 7 The Voice - Giọng hát Việt đã lên sóng truyền hình VTV3. Đêm thi...

Close