NSND Lê Khanh kết hợp cùng Hari Won, Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân lập hội “Chị Em Chúng Mình”


Chương trình “Chị Em Chúng Mình” được Việt hóa từ format gốc “The Real” đình đám của Mỹ sẽ chính thức lên sóng với khán giả Việt.

Á hậu Kim Duyên lạ lẫm với tóc ngắn cá tính

“Người ấy là ai”: Hương Giang “khoe” có nhiều sẹo: “Càng nhiều sẹo càng đáng được yêu thương”

Với những chủ đề nóng, gây nhức nhói trong tâm hồn chị em phụ nữ, sẽ được 5 chị em nghệ sĩ chính: NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân chia sẻ và “tám” cùng tất cả chị em phụ nữ.

Thành công vang dội tại Mỹ với hơn 1000 tập phát sóng cùng nhiều giải thưởng danh giá, được đông đảo chị em phụ nữ ưa thích. “The Real” phiên bản Việt Nam với tên gọi chính thức là “Chị Em Chúng Mình” cùng 5 gương mặt chủ chốt: NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân.

Ở bất cứ tầng lớp, lứa tuổi hay nghề nghiệp nào, chị em chúng mình cũng cần phải có “hội” để có thể chia sẻ những tâm tư, tình cảm khó nói trong cuộc sống mà chỉ có những người phụ nữ mới có thể hiểu được tâm ý của nhau. Ở “Chị Em Chúng Mình” cũng vậy, chương trình với mong muốn sẽ trở thành nơi để phụ nữ lên tiếng, để chia sẻ và sẵn sàng tranh luận với với những vấn đề hóc búa gặp phải hằng ngày.

Tại “Chị Em Chúng Mình”, khán giả sẽ thấy được một NSND Lê Khanh đại diện cho tầng lớp phụ nữ trưởng thành, một người phụ nữ của gia đình với suy nghĩ thấu đáo, sâu sắc. Bên cạnh đó, Hari Won và Hương Giang đại diện cho người phụ nữ hiện đại, dám nghĩ, dám làm và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho bất cứ hành động nào của mình gây ra. Đặc biệt đối với 2 bông hồng đa cảm, sẽ thể hiện đúng với cá tính của mình là người phụ nữ dù rất nhiều cảm xúc nhưng rất kiên cường dù với vẻ ngoài mảnh khảnh. Mỗi nghệ sĩ trong hội “Chị Em Chúng Mình” sở hữu một cá tính, góc nhìn và sự trải nghiệm khác nhau.

Bên cạnh những chương trình đề cao phái mạnh, LGBT+, “Chị Em Chúng Mình” là cầu nối giúp tất cả các chị em phụ nữ ở mọi tầng lớp, nghề nghiệp, lứa tuổi trong cuộc sống từ doanh nhân, nghệ sĩ đến những người nội trợ đều có thể trao đổi, tranh luận với nhau về những vấn đề nhức nhối của chị em phụ nữ: Lý lẽ cho người thứ ba, Từ thẻ tín dụng đến con nợ vô hình, Ghen thế nào cho văn minh, … Bên cạnh đó, mỗi tập đều có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt đến với “Chị Em Chúng Mình”: Lý Nhã Kỳ, Thủy Tiên, Kim Tử Long – Trinh Trinh, Lynk Lee, Hoa Hậu Kỳ Duyên, Minh Triệu, Gia đình Cam …

Với luồng gió mới từ “Chị Em Chúng Mình”, hy vọng đây sẽ là diễn đàn kết nối những tâm hồn phụ nữ đồng điệu cùng chia sẻ dưới góc nhìn cá nhân của mình để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Tập 1 của chương trình “Chị Em Chúng Mình” sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư (22/07) trên kênh VTV3.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Á hậu Kim Duyên lạ lẫm với tóc ngắn cá tính

Trong bộ ảnh mới công bố, Á hậu Kim Duyên gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện trong...

Close