NSƯT Mỹ Uyên trải lòng về nghệ thuật và cuộc sống cùng Võ Tấn Phát


Sau chủ đề Hiện tượng thiên nhiên, các nghệ sĩ của Én Vàng Nghệ Sĩ sẽ bước vào phần thi mang tên Truyền cảm hứng.

Mâu Thủy, Hương Ly, Thùy Dương và Quỳnh Anh làm giám khảo casting Tuần lễ thời trang

Võ Tấn Phát, Việt Trang, Nguyên Bảo và Anh Khang đã truyền tải được thông điệp giá trị và nguồn năng lượng tích cực đến với người xem.Ngoài ra, các cánh én còn thể hiện được tư duy mới lạ, sự tinh tế của ngôn từ, linh hoạt trong ứng biến của mình. Đảm nhận vai trò giám khảo là nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời đạo diễn Lê Hoàng và nữ nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ.

Võ Tấn Phát cũng có phần thể hiện khá tròn trịa cùng nhân vật khách mời NSƯT Mỹ Uyên, người truyền cảm hứng đến nam thí sinh và nhiều diễn viên trẻ. Trò chuyện cùng NSƯT Mỹ Uyên, Võ Tấn Phát nhớ về những ngày đầu sau khi tốt nghiệp được đàn chị tạo cho nhiều cơ hội làm nghệ thuật. Đối với anh, NSƯT Mỹ Uyên là thần tượng, người truyền lửa nghề.

Anh nể phục trước tài năng, niềm đam mê cháy hết mình với sân khấu ở vai trò “bà bầu” để duy trì sân khấu kịch 5B – được ví như “ngôi nhà” của những tài danh sân khấu, nơi rèn luyện các tài năng trẻ trong đó có cả Võ Tấn Phát.

Tặng cho nhân vật 3 phần quà tượng trưng cho những câu chuyện khác nhau, Võ Tấn Phát một lần nữa “chạm” đến cảm xúc nghệ thuật của khách mời cùng những câu chuyện chưa một lần kể.

Nhà báo Hà Quang Minh khen tiết mục có bố cục tốt nhưng trong vai trò người dẫn chương trình thì nam thí sinh bị đưa vào khuôn khổ diễn cho tròn vai. Nam giám khảo cho rằng Võ Tấn Phát chưa lan tỏa được câu chuyện truyền cảm hứng của nhân vật khách mời đến với khán giả. Lý Nhã Kỳ khen thí sinh chỉn chu khi tái hiện lại sân khấu kịch 5B ngay trên sân khấu Én Vàng. Nữ giám khảo nhận định có lẽ quá thân thiết với nhân vật khách mời nên Võ Tấn Phát chưa mang đến nhiều bất ngờ.

Tập tiếp theo của Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 sẽ được phát sóng vào 20:45 thứ Sáu ngày 23/10/2020 trên kênh HTV9.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nissan X-Trail 2021 – mẫu xe dành cho gia đình

Nissan X-Trail 2021 là mẫu crossover dành cho gia đình, với công năng sử dụng cao và chất lượng hoàn...

Close