Thông tin Jack chuẩn bị ra mắt bài hát mới nhân dịp sinh nhật khiến fan háo hức


Jack vừa phát ra tín hiệu vui về sự trở lại của mình với một bài hát mới nhân dịp sinh nhật lần thứ 24.

Dù poster chính thức chưa được công bố, chiếc hashtag #LLL và con số trên bức ảnh 20:09 12.04 khiến người hâm mộ thích thú đưa ra nhiều dự đoán về sự trở lại này.

Mới đây, #JackNewMV và #JackBaiHatMoi đã nhanh chóng trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi trên Twitter và các mạng xã hội khác.

Trước đó cộng đồng fandom Đom Đóm đã sớm “phủ vàng” mạng xã hội bằng chiếc avatar siêu đáng yêu cùng với các hoạt động sôi nổi suốt 1 tuần đếm ngược chờ đón ngày sinh nhật của anh. Đáng chú ý, dự án fan support MV mới của Jack đã đóng giai đoạn donate sớm hơn dự kiến với tổng số tiền gần 200 triệu đồng.

Kinh phí này sẽ đưa vào hoạt động chiếu led building ở các thành phố lớn nhằm quảng bá hình ảnh MV mới của Jack. Không chỉ ở hoạt động ủng hộ thần tượng, fandom Đom Đóm còn huy động nhiều chương trình thiện nguyện trong chỉ 10 tháng năm qua với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng. Điều này tạo nên sự chú ý không kém ở giới truyền thông và cộng đồng mạng bởi sự quyết tâm, đoàn kết, dám nghĩ dám làm của một cộng đồng fan hùng mạnh cũng như sức hút đặc biệt của Jack.

Sự trở lại lần này của Jack chắc chắn hứa hẹn nhiều bất ngờ, đánh dấu một Jack của tuổi 24 mạnh mẽ, rực rỡ và thăng hoa trên con đường nghệ thuật của mình.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Kiều Oanh “xoay” đàn em như chong chóng tại Gala Nghệ Thuật Cười Xuyên Việt

Tập 3 Gala Nghệ Thuật Cười Xuyên Việt tiếp tục mang đến cho khán giả những phần trình diễn hấp...

Close