“Tiếng hát mãi xanh 2017” chính thức khởi động


(2SaiGon) – Là sân chơi âm nhạc dành cho lứa tuổi trung và cao niên trên Toàn quốc, Tiếng hát mãi xanh (THMX) bước vào mùa giải thứ 07 với những đổi mới về nội dung và hình thức.

Gia Bảo, Thanh Hiền tái hiện “Đẳng cấp thú cưng” mới toanh trên sân khấu “Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí”

Trương Ngọc Ngọc Ánh chính thức “cầm trịch” Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017

Ngoài việc thay đổi độ tuổi dự thi (tất cả công dân Việt Nam, nam và nữ tuổi từ 40 trở lên căn cứ theo CMND), THMX 2017 không phân chia bảng thi để tạo sự kịch tính trong cuộc “so tài” giữa các độ tuổi với nhau. Đồng thời THMX 2017 sẽ chú trọng về sự tươi trẻ, sôi nổi cũng như cảm xúc, độ rung cảm bên cạnh các yêu cầu kỹ thuật cơ bản trong giọng hát.

PhotoLYVOPHUHUNG_82_resize

Với thông điệp: “Hát cho thỏa đam mê – Hát cho đời xanh mãi”, sân chơi là dịp để lứa tuổi xế chiều có cơ hội giao lưu và thỏa chí ca hát vốn không thực hiện được khi còn trẻ. Để tạo thêm tinh thần sống lạc quan và sống hòa nhập cùng các thế hệ, THMX 2017 khuyến khích các thí sinh đăng ký ghi danh các bài hát nhạc trẻ tươi vui. Bên cạnh đó, THMX 2017 sẽ có đêm thi đặc biệt để kết nối các thế hệ gia đình trong vòng Liveshow.

Основные RGB

Nhằm tạo thuận lợi cho các thí sinh ở các khu vực xa TP. Hồ Chí Minh tham gia, ngoài hình thức đăng ký trực tiếp tại điểm tuyển sinh (từ ngày 14/06 – 18/06/2017 tại Trường nhạc MPU – 294 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3), THMX 2017 tiếp tục mở thêm hình thức đăng ký online thông qua email: tienghatmaixanh@gmail.com.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Gia Bảo, Thanh Hiền tái hiện “Đẳng cấp thú cưng” mới toanh trên sân khấu “Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí”

(2SaiGon) - Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa sẽ khiến các thí sinh “rối não”, Minh Trọng – Lê...

Close