Trấn Thành, An Nguy bật khóc vì lòng yêu nghề của các tiền bối


(2SaiGon) – Vừa qua, đoàn phim “Chờ em đến ngày mai” gồm: diễn viên Thanh Thúy, NSƯT Lê Thiện, diễn viên Trấn Thành, An Nguy… đã cùng nhau tới Viện dưỡng lão nghệ sĩ ở Q.8, TP.HCM để gửi lời hỏi thăm sức khỏe và chúc mừng năm mới ban lãnh đạo cũng như các nghệ sĩ vang bóng một thời đang sinh sống tại đây.

Nghệ sĩ Kim Phương tiết lộ chuyện buồn giấu kín

Tháng Chạp Sài Gòn – thời khắc chuyển giao của gió

Có mặt trong buổi giao lưu ấm cúng, đoàn phim “Chờ em đến ngày mai” đã có dịp trò chuyện, gặp gỡ với hơn 20 nghệ sĩ từng hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

tran-thanh-2saigon-1012017-1

Ở phần đầu cuộc trò chuyện, diễn viên, nhà sản xuất Thanh Thúy đã thay mặt ê kíp báo cáo sơ qua về những dự án mà Thiên Phúc Entertainment đã góp phần làm tăng thêm sự phong phú cho điện ảnh nước nhà. Ngoài ra, đoàn phim cũng xin phép được trình chiếu trailer, một số cảnh quay ấn tượng của bộ phim “Chờ em đến ngày mai” để các nghệ sĩ có thể thưởng thức, góp ý thêm cho thế hệ nghệ sĩ trẻ.

tran-thanh-2saigon-1012017-2

Khi nghe các tiền bối gửi lời động viên lớp diễn viên kế tiếp, diễn viên Trấn Thành bất ngờ nhận ra NSƯT Diệu Hiền ngồi phía trước sân khấu chính là thần tượng lâu năm của anh. Tâm sự trong niềm hạnh phúc, xúc động, Trấn Thành cho biết anh rất mê cải lương, đặc biệt là tiếng ca của NSƯT Diệu Hiền. Từng lục tìm nhiều băng đĩa, clip để xem NSƯT Diệu Hiền ca cải lương và diễn xuất, Trấn Thành không ngờ có một ngày lại được gặp thần tượng ở ngoài đời.

tran-thanh-2saigon-1012017-3

Để động viên tinh thần các nghệ sĩ trẻ, NSƯT Diệu Hiền đã ngẫu hứng ca 1 đoạn trong vở “Tần Quỳnh khóc bạn”. Ngay sau đó, một số nghệ sĩ như: NSƯT Ngọc Hương hay nghệ sĩ đã tròn 90 tuổi Ngọc Đáng cũng gửi tặng đoàn phim những phần thể hiện đầy cảm xúc.

tran-thanh-2saigon-1012017-4

Nhận thấy sự yêu nghề và niềm đam mê nghệ thuật của các nghệ sĩ lớn tuổi, cả Trấn Thành, An Nguy đều rưng rưng nước mắt vì xúc động và cảm kích. Chia sẻ thêm về suy nghĩ của mình, Trấn Thành cho biết chính tiếng hát của các tiền bối trong buổi giao lưu này là động lực để anh và các đồng nghiệp cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng nhắn nhủ NSƯT Lê Thiện, diễn viên, nhà sản xuất Thanh Thúy, diễn viên Trấn Thành, An Nguy hay luôn sống hết mình với nghề dù gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào.

tran-thanh-2saigon-1012017-5

tran-thanh-2saigon-1012017-6

tran-thanh-2saigon-1012017-7

tran-thanh-2saigon-1012017-8

tran-thanh-2saigon-1012017-9

tran-thanh-2saigon-1012017-10

Minh Nguyễn

Ảnh: Cao Minh Mẫn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ngắm đàn gà sẽ xuất hiện trên phố đi bộ Tết Đinh Dậu

Linh vật tượng trưng cho con giáp của năm gồm gà trống cao 3,5m, gà mái cao 2,8m cùng 15...

Close