Vợ chồng đạo diễn – DJ hạnh phúc phía sau hậu trường


(2SaiGon) – Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân được xem là một trong những gương mặt trẻ nhưng sớm nổi ở lĩnh vực tổ chức sự kiện lớn tại Việt Nam. Cô chính là em gái của đạo diễn quá cố Huỳnh Phúc Điền.

“Cô dâu 8 tuổi” trở thành khách mời đặc biệt Ngôi Sao Xanh 2016

“Solo cùng Bolero”: Màn song ca của hai gương mặt trẻ tuổi khiến các danh ca ngây ngất

Ngoài ra cô còn được biết đến với danh hiệu “Nữ hoàng gameshow” khi đảm nhận vai trò đạo diễn cho khá nhiều gameshow có rating cao bậc nhất hiện nay như: Người hùng tí hon, Hãy nghe tôi hát, Ca sĩ giấu mặt… Nữ đạo diễn đã tạo nên những chương trình được đánh giá tốt cả về mặt chất lượng lẫn quy mô hoành tráng cho nhiều chương trình giải trí Việt.

img_5570

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân

Vừa qua, Thanh Nhân vừa đảm nhận vai trò đạo diễn và giám khảo của chương trình “Chuyến xe âm nhạc” đây là một gameshow âm nhạc dành cho đội, nhóm văn nghệ các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố có dịp thể hiện tài năng của mình qua kênh truyền hình HTV.

img_5327

Thanh Nhân bật mí: “Ở chương trình này, Nhân đảm nhận cả hai vị trí nên khá áp lực, những lúc ghi hình mà có vấn đề gì thì phải “nhảy” khỏi ghế nóng và đi giải quyết giúp anh em trong đoàn. Cũng may mắn là ê kíp làm việc khá trôi chảy, hỗ trợ Nhân nhiều nên Nhân mới hoàn thành tốt công việc giám khảo của mình bên cạnh chị Đoan Trang và MC Tùng Leo”.

img_5618

DJ Wang Trần và Huỳnh Phúc Thanh Nhân mới cưới không được bao lâu nên vẫn còn mặn nồng, tình cảm. Ở phía sau hậu trường, cặp đôi liên tục trao cho nhau những cử chỉ thân mật khiến không ít người ganh tị.

img_7522

DJ Wang Trần chăm sóc vợ chu đáo từng chút một, những lúc Thanh Nhân đi ghi hình thì anh ở trong hậu trường sắp xếp lại quần áo trong vali cho vợ, chuẩn bị bộ đồ tiếp theo cho Nhân vô thay, anh còn chuẩn bị luôn cả phụ kiện như hoa tai, vòng cổ đi kèm. Lúc Nhân trang điểm, anh tranh thủ đút cho vợ mình ít bánh mì ngọt hoặc có khi là cháo ăn lót dạ trước giờ lên sóng.

img_7613

Có được sự hậu thuẫn từ ông xã nên Thanh Nhân luôn tươi cười rạng rỡ, quên đi mệt mỏi dù có ngày cô phải ghi hình suốt 24 giờ.

img_5816

img_5838

img_5861

img_5868

img_7802

Một số hình ảnh hậu trường về một buổi làm việc của đạo diễn Thanh Nhân.

 Minh Nguyễn

Ảnh: Nhái


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Cô dâu 8 tuổi” trở thành khách mời đặc biệt Ngôi Sao Xanh 2016

 (2SaiGon) - Ghé thăm Việt Nam lần đầu tiên, nữ diễn viên Toral Rasputra có một lịch trình làm việc...

Close