Hana Giang Anh kết hợp với dàn YouTuber nổi bật trong series “Na Thách Bạn”


Hana Giang Anh hướng dẫn tập luyện mùa dịch covid-19 với những bài tập từ cơ bản đến nâng cao trong chuỗi video mới nhất “Na Thách Bạn”.

Luôn chia sẻ những bài tập và kiến thức bổ ích để sở hữu một thân hình đáng mơ ước cùng lối sống khỏe đẹp, mới đây, Hana Giang Anh – một trong những YouTuber hàng đầu về lĩnh vực fitness, hiện đang có kênh YouTube trực thuộc mạng lưới của METUB Network đã cho ra đời series thú vị mang tên “Na Thách Bạn”. Hiện tại, Kênh chính thức của Hana Giang Anh hiện đang sở hữu 1,27 triệu người đăng ký với hơn 162 triệu lượt xem toàn kênh. Mới đây, Hana Giang Anh cũng được đề cập là đại diện creator nổi bật trong mảng lifestyle tại Việt Nam trong sự kiện Facebook Video Summit 2021. Bên cạnh đó, cô cũng tự hào chia sẻ rằng mình sẽ tham gia và góp mặt trong sự kiện Fitness Best Asia Awards 2021 (FBAA 2021) với với vai trò là giám khảo cho giải thưởng năm nay.

Series này bao gồm đa dạng các phương pháp tập luyện từ pilates, yoga đến các bài tập strength, Functional Training, car cardio, dance…

Đặc biệt, serie “Na Thách Bạn” quy tụ những YouTuber khác – quen thuộc với cộng đồng mạng, cũng xuất hiện và “thử thách” bản thân với những bài tập được tổng hợp và biên soạn bởi Hana Giang Anh. “Na cho ra đời series Na thách bạn với mục đích có thể lan truyền việc tập luyện với nhiều người hơn nữa. Ở kênh của Na đa phần là các bạn yêu thích và thường xuyên tập luyện, và Na thấy rằng các bạn Influencer/KOL ở các lĩnh vực khác nhau, dù đang độc thân hay có gia đình, dù bận rộn đến mấy họ cũng dành thời gian tập luyện, vậy tại sao chúng ta không cùng lan truyền thói quen tốt như vậy đến các bạn theo dõi, đặc biệt là trong thời gian giãn cách này. Trong Series này Na không hướng các bài tập này đến các bạn chuyên nghiệp, thường xuyên tập mà Na thiết kế các bài tập mà bạn nào chưa tập luyện cũng có thể tập theo được” – cô chia sẻ về series của mình.

Nếu như Call Me Duy – YouTuber nổi tiếng về làm đẹp và trang điểm được dịp thử sức bền trong các bài tập võ thuật cardio thì anh chàng đình đám trong cộng đồng YouTube ẩm thực Vũ Dino lại “chết lên chết xuống” với các bài tập cơ bụng. Khán giả cảm thấy khá đồng cảm và tỏ ra “đáng thương” giùm cho Vũ Dino khi anh chàng dường như hết hơi với các bài tập khá nặng. Bên cạnh đó, Gia Đình Cam Cam và An Phương cũng là những khách mời được “trải nghiệm” tập gym tại gia với những cảm xúc từ hào hứng tới thở không ra hơi.


Hana Giang Anh cho biết: “Các bạn khách mời tham gia vào Series Na Thách Bạn đều là những Influencer ở nhiều lĩnh vực khác nhau và yêu thích tập luyện. Ví dụ như anh Dino là một trong những người rất giỏi nấu ăn, thường xuyên nấu ăn nhưng anh vẫn chăm tập luyện. Call Me Duy là 1 trong những người mình rất hâm mộ trong mảng skincare, bạn ấy rất chăm chỉ tập luyện hằng ngày, ai theo dõi bạn Duy sẽ thấy bạn ấy có cơ bụng cuồn cuộn nha. Bạn có thể thấy An Phương là một cô gái gầy và cao tưởng chừng như rất là yếu nhưng khi tập chung mình thấy An Phương rất là khoẻ nha. Ban đầu mình muốn hướng tới những người đã tập luyện rồi và đam mê tập luyện, nhưng bây giờ mình muốn mở rộng đối tượng khách mời của mình ra, cả những người không thường xuyên tập luyện để những bạn xem thần tượng của mình chưa từng tập cũng có thể làm theo được”.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: