Siêu mẫu Nam Phong khoe phong cách “chất” trong trang phục của NTK Lê Lên


(2SaiGon) – Lễ hội Thời trang và công nghệ (Fashionology Festival 2017) đã chính thức khai mạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với hàng trăm bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước.

Ngoài Hà Anh, Thu Hằng cũng không thể đứng chung bếp với Đức Vĩnh vì quá nhiều mâu thuẫn

Duy Trường ngày càng đắt show tại hải ngoại

Fashionology Festival 2017 là lễ hội thời trang kết hợp cùng công nghệ quy mô lớn do Sở Du lịch TP HCM phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức với hơn 200 người mẫu, hàng chục bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế, trình diễn 3D Mapping, kết hợp cùng nghệ thuật đường phố, âm nhạc từ DJ quốc tế….

image2 copy

Nam Phong đến với nghề bằng sự đam mê, anh cũng rất may mắn đoạt đuợc nhiều danh hiệu như Giải đồng Ngôi Sao Người Mẫu 2014, Quý ông thanh lịch Dạ tiệc Xuân 2014 và kế tiếp là giải Á quân Mẫu và Tài Năng 2015,ông hoàng hội xuân văn nghệ sĩ 2016…..Với lợi thế về ngoại hình và gương mặt sáng sân khấu anh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong làng mẫu.Tại show thời trang Fashionology Festival 2017 Nam Phong cùng các model nam tên tuổi khác như : Trương Ngọc Tình, Hữu Long, Phạm Đức Long, Trịnh Xuân Nhản, Mario Thành Tâm, Ngọc Thiết, David Phạm… đã tham gia trình diễn bộ siêu tập của NTK Lê Lên.

image1 copy

Lấy ý tưởng từ hình ảnh của đông vật hệ sinh thái thiên nhiên hoang dã những loài đông vật sống trong rừng bao gồm hoạ tiết da beo, da báo, ngựa vằn, da trăn,…. và những hình ảnh của những loài chim trên bầu trời, cá ngựa dưới đại dương xanh…

image3 copy

Chất liệu chủ đạo là jeans cotton, pha spandex, selvedge denim cao cấp được xử lý bằng công nghệ laser tạo những hiệu ứng hoạ tiết trên vải và kỹ thuật wash tiên tiến hiện đại bậc nhất …. phong cách khoẻ và trẻ trung dành cho các bạn nam và nữ yêu thích sự năng động, đậm chất style jeans đầy lôi cuốn…thêm vào đó là những chi tiết đột chỉ bằng tay, đinh tán, mắt cáo, thêu, đắp vải, cắt rách, nhuộm….để cho ra sản phẩm độc đáo và riêng biệt …cùng với phụ kiện balo, túi đeo , vòng đeo tay..bằng chất liệu jeans…

image1

image1_1

image2

image2_1

image3

image5 copy

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ngoài Hà Anh, Thu Hằng cũng không thể đứng chung bếp với Đức Vĩnh vì quá nhiều mâu thuẫn

(2SaiGon) - Tập 1 của Vua đầu bếp vừa lên sóng tối nay đã chứng kiến sự chạm trán nảy...

Close