3 chị em họ Hồ trẻ đẹp, chân dài ở Sài Gòn tạo trào lưu gây sốt


Chùm ảnh về Hồ Ngọc Thanh Tuyền, Hồ Ngọc Thanh Giang và Hồ Ngọc Ý Nhi, ba chị em cao trên 1,7m, trẻ đẹp và sở hữu thân hình thon thả khiến dân mạng sôi sục.

​​Người đẹp Quỳnh Châu nổi bật tại sự kiện với nhan sắc rạng ngời

Người đẹp Sài Gòn vòng eo 57cm nhờ tập yoga

Được chia sẻ trên fanpage hơn 1,7 triệu like, ảnh ba cô gái chân dài sở hữu nét đẹp lai Tây được cho là ba chị em thực sự gây bão mạng.

Trong chùm ảnh, ba chị em chụp ở nhiều địa điểm với trang phục khác nhau: Mặc quần short đứng trước ngôi biệt thự sang trọng, mặc váy đi dự tiệc, khoe thân hình thon thả trong trang phục bikini cạnh hồ bơi, ngồi trên xế hộp với váy ngắn, mặc áo dài thướt tha trên lớp học…

Cả ba đều cao hơn ba mẹ và thừa hưởng vẻ đẹp từ mẹ.

Nhà có ba chị em chân dài, xinh xắn ở Sài Gòn - ảnh: BEATVN

Nhà có ba chị em chân dài, xinh xắn ở Sài Gòn – ảnh: BEATVN

Theo tìm hiểu của người viết, đây đích thực là ba chị em sinh ra và lớn lên ở TP.HCM, gồm Hồ Ngọc Thanh Tuyền, Hồ Ngọc Thanh Giang và Hồ Ngọc Ý Nhi.

Hồ Ngọc Thanh Tuyền

Hồ Ngọc Thanh Tuyền

Hồ Ngọc Thanh Giang

Hồ Ngọc Thanh Giang

Hồ Ngọc Ý Nhi

Hồ Ngọc Ý Nhi

Sinh năm 1995, Hồ Ngọc Thanh Tuyền và Hồ Ngọc Thanh Giang sinh đôi nên có khuôn mặt giống nhau, học trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM và có lượng theo dõi Facebook cá nhân hơn 14 ngàn.

Trong khi cô em út Hồ Ngọc Ý Nhi trông xinh nhất và được quan tâm nhất khi thu hút hơn 41 ngàn người theo dõi Facebook cá nhân, hiện học trường cấp 3 và làm người mẫu tự do.

Bạn bè thân thiết gọi họ bằng biệt danh thân mật “ba chị em Hồ Ly”. Nhiều chàng trai mong ước làm rể của nhà ba chị em chân dài và trẻ đẹp đó.

Bên cạnh lời khen, cũng có không ít lời chê Hồ Ngọc Thanh Tuyền và Hồ Ngọc Thanh Giang vì vẻ mắt đơ cứng khi tạo dáng chụp ảnh.

Ăn theo ba chị em họ Hồ, dân mạng mạng chia sẻ ảnh nhà có ba chị em xinh xắn khác:

ba-chi-em-ho-ho (19)

Hai gia đình có ba chị em xinh xắn khác ở Hà Nội và Nghệ An.

Hai gia đình có ba chị em xinh xắn khác ở Hà Nội và Nghệ An.

Theo motthegioi.vn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: