3 hot girl phòng gym sở hữu hình thể quyến rũ


(2SaiGon) – My Thương, Mỹ Linh, Thảo Nguyễn là những cô gái nóng bỏng sẽ tham gia cuộc thi Muscle Contest đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 19/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM trong khuôn khổ triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA.

Dàn sao miền Tây chúc mừng ca sĩ Sarah Kim Hồ, Vang Quốc Hải ra mắt thương hiệu riêng

Lan Khuê bỗng dịu dàng trong trang phục của NTK Công Trí

My Thương

My Thương sở hữu số đo 3 vòng 86-60-92, chiều cao 1m67. Cô có 5-6 năm tập luyện, theo đuổi bộ môn thể hình. Từ năm cấp 2, My Thương đã dành nhiều thời gian cho bơi lội, tập gym. Dần dần yêu thích việc tập luyện, cô gái sở hữu Facebook với hơn 30 nghìn người theo dõi thấy được bản thân đẹp hơn, khỏe hơn. “Dần dần tôi trở nên nghiện, 2-3 ngày mà không đến phòng tập sẽ cảm thấy khó chịu”, cô chia sẻ.

Fitgirl-My-Thuong-2

Cô nói tiếp: “Có những lúc tôi cảm thấy đau đớn nhưng không từ bỏ. Tôi tự sắp xếp các lịch tập để phù hợp với thể trạng của mình. Việc tập luyện được tôi phân chia theo từng nhóm cơ hợp lý và vừa phải. Thứ Bảy, Chủ Nhật tôi cho cơ thể được nghỉ hoàn toàn”.

Fitgirl-My-Thuong-3

Như nhiều người, My Thương cũng cảm thấy khó chịu khi bị người ta nhận xét về hình ảnh “con gái nâng tạ”. “Nhưng tôi mặc kệ người ta nói. Sao có thể chiều lòng được hết mọi người. Tôi có đam mê của riêng mình nên cứ làm thôi. Gia đình tôi cũng ủng hộ, chỉ khuyên đừng tập quá to vì nó không phù hợp với hình ảnh người Á Đông”, cô tâm sự.

Mỹ Linh

Mỹ Linh cao 1m65, nặng 57kg, số đo 3 vòng 83-67-95. Cô gái Hà Nội có hai năm giảng dạy Zumba tại Trung tâm California Fitness & Yoga. Cô đam mê công việc hiện tại bởi nó khá thoải mái và cơ hội kết nối với nhiều người. “Nhiều lần các anh chị hội viên còn nấu và mang đồ ăn mời tôi ăn cùng”, Mỹ Linh cười nhẹ và nói.

Fitgirl-My-Linh

Sau luyện tập, cô nhận ra: “Cơ thể của tôi trở nên săn chắc, thân hình khá ổn. Tôi cũng cảm thấy tự tin, thuận lợi hơn trong công việc; di chuyển nhẹ nhàng”. Mỹ Linh đơn giản chỉ mong muốn cơ thể rắn chắc chứ không thích cơ bắp to lớn. Linh chia sẻ quan điểm: “Cơ thể hơi đô một chút sẽ không còn nữ tính. Không bao giờ tôi nghĩ sẽ đô, tôi cũng không có nhu cầu tăng cân, cơ hay giảm mỡ”.

Fitgirl-My-Linh-1

Thời gian tập luyện của Mỹ Linh chủ yếu chính là thời gian giảng dạy. Cô không dám tập quá nhiều hay tập luyện thêm bởi sẽ dễ gây chấn thương. “Tôi thích công việc này, thích Zumba nên chắc chắn vẫn sẽ theo nghề này”, Linh tươi cười và nói.

Thảo Nguyễn

Cô gái có chiều cao 1m74, 58,5kg, số đo 3 vòng 83-64-96 từng nặng 65kg. Thảo Nguyễn bắt đầu tậy yoga, gym nhẹ. “Năm đầu tôi cũng nản lắm, vì không có nhiều động lực tập luyện, không có cơ nên lỏng lẻo. Đôi lúc cơ thể cảm thấy mệt mỏi và muốn xỉu”, cô nàng xinh đẹp nhớ lại.

Nhưng đến thời điểm hiện tại thì Thảo Nguyễn cũng gần như “nghiện” môn thể thao này. Cô tập một tuần 5-6 ngày, có thể tập cả sáng và tối ở trước thời điểm các cuộc thi hình thể diễn ra. Như những ngày gần đây, cô phân chia lịch tập rõ ràng: 12h-14h chơi tạ, chiều tối thì cardio. “Nếu những ngày bình thường hoặc với các bạn chỉ duy trì sức khỏe và hình thể thì có thể tập mỗi buổi hai tiếng là vừa”, Thảo khuyên.

Fitgirl-Thao-Nguyen

Thảo Nguyễn cũng từng nghe những lời nhận xét từ nhiều phía vì hình ảnh người con gái nâng tạ nhưng không màng. Thậm chí, sau những ánh mắt ấy cô còn thấy tự tin hơn. Theo cô, việc có hình thể đẹp giúp tạo nhiều cơ hội trong các cuộc nói chuyện. Từ đó giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. “Ba mẹ và bạn trai không ngăn cản tôi mà họ chỉ thường dặn dò tránh cường độ mạnh, sợ chấn thương”, Thảo Nguyễn tâm sự tiếp.

Thảo Nguyễn cũng khuyên những người tập luyện: “Tôi chủ yếu ăn đồ luộc, không gia vị, không ăn trái cây ngọt. Bởi nếu ăn nhiều đường thì cơ sẽ không được ráo, cơ không được lộ rõ”.

Fitgirl-Thao-Nguyen-1

Muscle Contest phiên bản Việt Nam được tổ chức ngày 19/8 trong khuôn khổ Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA do Tập đoàn CMG.ASIA đăng cai. Đặc biệt, ở mùa giải đầu tiên của Muscle Contest Việt Nam, Chủ tịch Muscle Contest toàn cầu Tamer El-Guindy sẽ tham gia thành phần ban giám khảo.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Dàn sao miền Tây chúc mừng ca sĩ Sarah Kim Hồ, Vang Quốc Hải ra mắt thương hiệu riêng

(2SaiGon) - Tối 2/8/2017, các ca sĩ nổi tiếng của khu vực miền Tây như Lâm Khánh Chi, Dương Ngọc...

Close