Chàng PT làm động lực giúp nhiều bạn trẻ thêm kiên trì thay đổi ngoại hình


(2SaiGon) – Trong chương trình Người bí ấn vừa lên sóng, ca sĩ Hòa Minzy bày tỏ sự thích thú với chàng trai đã thay đổi hình thể hoàn hảo Đặng Phước Thắng nhờ tập luyện thể dục thể hình.

Mỹ Tâm, mẹ con Phi Phung cùng dàn sao Việt chuẩn bị “đổ bộ” Cần Thơ

Tóc Tiên thừa nhận “con tim yếu mềm” tại “Thay lời muốn nói” kỷ niệm 17 năm phát sóng

Khi phát hiện một nam 6 múi bằng tuổi mình – Đặng Phước Thắng, Hoà Minzy chào mời đầy quyến rũ: “Về đây bên em”. Hoà Minzy còn vô cùng thích thú khi chàng trai nóng bỏng ấy hé lộ cùng danh hài Vân Sơn: “Phần dưới em bự lắm, tại em mặc quần thôi”. Cô còn không ngần ngại hát single mới “Tìm một nửa cô đơn” để tỏ tình cùng Phước Thắng. Hoà Minzy ngỏ lời: “Mỗi lần tập gym mệt thì cứ về đây nhé”.

phuoc-thang-2saigon-1042017-5

Chàng trai ấy là Đặng Phước Thắng, sinh năm 1995. Thắng đang là huấn luyện viên thể hình cá nhân. Năm 2014, anh nổi lên trong cộng đồng báo mạng với sự lột xác ngoạn mục tăng 30kg nhờ tập gym.

phuoc-thang-2saigon-1042017-4

Xuất hiện trong show Người bí ẩn, Thắng chia sẻ: “Hòa Minzy làm tôi khá thích thú vì mình theo dõi bạn ấy từ Học Viện Ngôi Sao, không ngờ được tỏ tình ngay trên sân khấu. Lúc đó, tôi ngại quá chỉ biết cười rồi đỏ mặt”.

Từ hình ảnh gầy gò thành một người đô con, Phước Thắng cũng mong muốn gửi thông điệp về ngoại hình tới nhiều bạn trẻ: “Chúng ta không cần một ngoại hình hoàn hảo như những người mẫu, nhưng cần một sức khỏe vì thế cần phải chăm tập thể dục và ăn uống điều độ. Không ai thành công mà lại ốm yếu cả”.

phuoc-thang-2saigon-1042017-1

Hiện tại Phước Thắng sắp hoàn thành hệ cử nhân khoa quan hệ công chúng và truyền thông trường ĐH Văn Lang. Cũng trong năm nay, chàng trai 22 tuổi sẽ thi lấy bằng fitness của NCSF (National Coucil of strength and fitness) Singapore. “Sau này tôi sẽ mở một studio về gym vừa làm phòng luyện tập vừa là nơi gặp gỡ các bạn trẻ, để một lần nữa truyền những động lực cho các bạn”, anh khẳng định.

phuoc-thang-2saigon-1042017-3

phuoc-thang-2saigon-1042017-2

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Mỹ Tâm, mẹ con Phi Phung cùng dàn sao Việt chuẩn bị “đổ bộ” Cần Thơ

(2SaiGon) - Với sân khấu có sức chứa 10.000 khán giả, đại nhạc hội với chủ đề “Vũ hội ngoài...

Close