Fame Chí Thành ra mắt single mới “Chỉ Cần Có Mẹ”


(2SaiGon) – Sau hai clip cover lại bài hát Anh và Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa gây sự chú ý mạnh mẽ trên khu phố Tây Bùi Viện và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, Fame Chí Thành đã trở thành chàng trai có video clip được gây sức ảnh hưởng nhất trong những ngày vừa qua.

Lý Hải “dụ” vợ làm MC, minh họa trong “Thay lời muốn nói”

Dàn sao nữ đẹp như hoa gửi lời nhắn nhủ đến một nửa yêu thương

Khán giả vô cùng yêu thích giọng hát cao dày và tình cảm của chàng trai mồ côi này, so với các danh hiệu mà chàng ca sĩ trẻ đã đạt được như quán quân Ngôi Sao Phương Nam hay top 4 Nhân Tố Bí Ẩn thì danh xưng mà cư dân mạng trao tặng “Tuyệt Đỉnh Giọng Ca Đường Phố” làm Fame Chí Thành hạnh phúc hơn cả.

CTa

Để đáp lại tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, Fame Chí Thành đã cho ra mắt single mới nhất “Chỉ Cần Có Mẹ” đây là một sáng tác của người bạn thân của anh diễn viên, nhạc sĩ Trịnh Tú Trung. Bằng tất cả những yêu thương dành cho người mẹ quá cố của mình và sự thiếu thốn về mặt tình cảm thì Fame Chí Thành đã gửi gắm tất cả vào bài hát “Chỉ Cần Có Mẹ”. Phần hình ảnh của single được hỗ trợ hoàn toàn từ nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn. Đi kèm với single là bộ ảnh đôi của chàng ca sĩ điển trai có vẻ ngoài Hàn Quốc kết hợp cùng với Nene – hot girl có lượng người theo dõi khủng được mệnh danh là vạn người mê đến từ đất nước chùa Vàng Thái Lan.

IMG_8276a

Sau thành công tại cuộc thi Cùng Nhau Toả Sáng, Fame Chí Thành không chỉ dừng lại ở khả năng ca hát, anh còn chứng tỏ bản thân có khả năng diễn xuất khi liên tục và gây dấu ấn trong các tiết mục của diễn viên Trịnh Tú Trung tại Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ. Sắp tới đây, bên cạnh các sản phẩm âm nhạc thì Fame Chí Thành sẽ tham gia một vai diễn trong dự án sitcom dài hơn.

IMG_8309a

IMG_8319a

Minh Nguyễn
Ảnh: Tom Nguyễn
Make up: Vũ Tilybi
Trang phục: KC Closet


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lý Hải “dụ” vợ làm MC, minh họa trong “Thay lời muốn nói”

(2SaiGon) - Cặp đôi Minh Hà - Lý Hải sẽ cùng tham gia trong vai trò khách mời dẫn chuyện...

Close