Gin Tuấn Kiệt “nổi điên” khi phát hiện bị Diệu Nhi lừa


(2SaiGon) – Trong sitcom Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả sẽ được dịp bất ngờ trước con người hoàn toàn khác của cậu bé ngỗ ngược Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn).

Đoan Trang được gia đình tháp tùng quay MV ở Đà Lạt

“Em Hoa” của NTK Nguyễn Công Trí “lên sóng” Vogue

Quá lo lắng khi con trai liên tiếp gây gỗ, đánh nhau, không lo học hành, Thu Trang (Hoàng Anh) hẹn gặp Diệu Nhi (Diệu Hiền) ra quán cà phê để tìm cách khuyên răn cậu bé.

Cảm động trước tấm lòng của phụ huynh, Diệu Nhi “bấm bụng” nhận lời năn nỉ của Thu Trang, giúp Gin Tuấn Kiệt trở thành con ngoan, trò giỏi. Cô nàng bèn gọi điện thoại, hẹn gặp học trò tại công viên vào cuối tuần rồi nhanh chóng cúp máy, không để cậu có dịp từ chối.

gdls1-2saigon-30032017a1
Đến ngày hẹn, Diệu Nhi đứng đợi sẵn ở công viên nhưng Gin Tuấn Kiệt cương quyết không chịu ra gặp cô. Tình cờ Anh Tú (Kim Long) chạy xe đạp ngang qua và được Diệu Nhi nhờ nhắn lại với Gin Tuấn Kiệt rằng cô vẫn đợi cậu. Tuy nhiên chỉ đợi được một lúc, Diệu Nhi cũng quay về nhà nghỉ ngơi.

Đến tối ngủ dậy, cô mới sực nhớ mình để quên điện thoại di động và tức tấp quay lại công viên tìm. Về phần Gin Tuấn kiệt, lúc này cậu mới nhận được lời nhắn của cô qua Anh Tú và cứ tưởng cô giáo ngây ngô vẫn ở công viên đợi mình suốt từ sáng đến tối.

gdls1-2saigon-30032017a2
Anh chàng tức tấp chạy đến chỗ hẹn và bắt gặp Diệu Nhi cũng vừa tìm thấy điện thoại. Quá xúc động trước tấm chân tình của cô giáo, Gin Tuấn Kiệt cho rằng Diệu Nhi là người duy nhất còn chờ đợi và tin tưởng mình. Cậu nghiêm túc móc nghéo với cô giáo và hứa sẽ trở nên ngoan ngoãn, không đánh nhau, quậy phá.

gdls1-2saigon-30032017a5
Đúng như đã hứa, Gin Tuấn Kiệt cư xử lễ phép với mọi người trong nhà khác hẳn ngày thường khiến Thu Trang rất vui. Chị hứa sẽ nói với hiệu trưởng tuyên dương cô trước toàn trường. Không những vậy, vị phụ huynh này còn nhờ con trai mang bánh đến nhà tặng cô giáo để đền đáp.

gdls1-2saigon-30032017a3
Đó cũng chính là lúc Gin Tuấn Kiệt vô tình nghe thấy Diệu Nhi kể cho Sam nghe hết mọi chuyện. Phát hiện bị lừa dối, anh chàng lập tức nổi cơn tan bành. Gin Tuấn Kiệt trở lại ngỗ ngược với anh trai Phát La. Không những vậy cậu còn hẹn kẻ thù đi đánh nhau trước sự bất lực của mẹ và cô giáo.

Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19 giờ 50 – 20 giờ 30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

Đào Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
HLV Kim Tử Long: “Tôi không thiên vị với thí sinh”

(2SaiGon) - Trước thềm chung kết Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ, nam HLV đã trải lòng về cuộc thi...

Close