Giới trẻ hưởng ứng Halloween ở phố Nguyễn Huệ như thế nào?


Trước thềm Halloween, nhiều bạn trẻ tại Sài Gòn đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ với diện mạo được hóa trang kỹ, khiến nhiều người thích thú.

Địa điểm đi chơi Halloween 2018 cực chất tại Sài Gòn

Nhiều “thây ma” đổ ra đường chơi Halloween, phố đi bộ ở Sài Gòn kẹt cứng

Tối 27/10, tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, TP.HCM) xuất hiện nhóm bạn trẻ gồm 7 người. Mỗi thành viên hóa trang thành nhân vật thường gặp trong mùa Halloween như chú hề, hồ ly 9 đuôi hay ma quỷ với trang phục, gương mặt trắng toát.

Halloween (viết rút gọn từ All Hallows Evening) là lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Năm nay, Halloween rơi vào ngày giữa tuần nên các bạn trẻ chọn thứ 7 để hòa vào không khí của lễ hội hóa trang

Ngay khi xuất hiện, nhóm bạn trên đã gây sự chú ý với những người xung quanh. Lần lượt, họ được nhiều người tiếp cận, xin chụp hình và tỏ ra thích thú trước diện mạo độc đáo này.

Kế tiếp, họ di chuyển đến một trung tâm thương mại gần đó. Thay vì chọn các nhân vật kinh dị, anh chàng trong ảnh lại tự tin khoác lên người bộ áo dài nữ tính.

Nhân vật chú hề ma quái đã không còn xa lạ trong mỗi mùa Halloween. Anh chàng này khiến những người có mặt không khỏi thích thú thay vì sợ hãi.

Trang phục Halloween truyền thống theo mô hình nhân vật siêu nhiên như những con quái vật, ma quỷ, bộ xương, phù thủy… Theo thời gian, việc lựa chọn trang phục mở rộng và bao gồm các nhân vật nổi tiếng từ tiểu thuyết, người nổi tiếng, và các nguyên mẫu chung chung như ninja và công chúa

Dù không phải lễ hội truyền thống của người Việt, Halloween đã quen thuộc với giới trẻ Sài Gòn từ nhiều năm nay. Giới trẻ tại đây đón nhận Halloween như hoạt động giải trí thường niên.

Người qua lại thích thú, liên tục xin chụp ảnh cùng những nhân vật đặc biệt này.

Có thể thấy, trước thềm Halloween, đa số các bạn trẻ vẫn yêu thích phong cách hóa trang có phần tiết chế, không thực sự gây cảm giác sợ hãi với người đối diện.

Theo news.zing


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nguyên Khang dầm mưa dãi nắng khi quay hình ở Hội An

2saigon - Những ngày tháng 10 vừa qua, thời tiết ở Hội An mưa gió thường xuyên, thậm chí có...

Close
fresh spam shop