Jun Phạm sẽ “điên” và phá bỏ hình tượng ngoan hiền


(2SaiGon) – Dù gây ấn tượng trong lĩnh vực nghệ thuật số 7 nhưng những sản phẩm âm nhạc của anh vẫn chưa tiếp cận được đông đảo khán giả. Jun Phạm cần phải thoát khỏi cái mác “hiền lành” vốn đã quen thuộc với khán giả. Gần đây, anh bất ngờ xuất hiện trong dàn thí sinh của một chương trình truyền hình thực tế. Liệu lần này khán giả có quyền kỳ vọng vào một cuộc lột xác thật sự của anh hay không?

Phương Thanh nhận chiến sĩ Trường Sa làm con rể

Hồng Đào, Việt Hương mách chị em cách “làm vợ” với “Là vợ phải thế”

Kẻ chỉ có duyên với những cuộc dạo chơi tay ngang!

Jun Phạm thật sự là một ẩn số khá bất ngờ với các khán giả yêu nhạc khi một mảnh của nhóm nhạc trước đây lại là cây bút cứng cựa. Anh đã phát hành tổng cộng 4 quyển sách trong đó có một quyển viết riêng về 365. Song song còn tham gia vài dự án phim ảnh như Vẽ Đường Cho Yêu Chạy, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Cô Thắm Về Làng – phim truyền hình đã mang lại cho anh giải thưởng diễn viên đầu tiên và sắp đến là Cô Gái Đến Từ Hôm Qua.

Jun 1

Nhưng đó cũng chỉ là bề nổi của anh chàng thầm lặng này. Phầm chìm mà không nhiều người biết đến được chính là việc anh đã tham gia biên kịch cho 2 bộ phim điện ảnh Ngày Nảy Ngày Nay và Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể.

Jun 2

Dù gây ấn tượng trong lĩnh vực nghệ thuật số 7 nhưng những sản phẩm âm nhạc của anh vẫn chưa tiếp cận được đông đảo khán giả. Jun Phạm cần phải thoát khỏi cái mác “hiền lành” vốn đã quen thuộc với khán giả. Gần đây, anh bất ngờ xuất hiện trong dàn thí sinh của một chương trình truyền hình thực tế. Liệu lần này khán giả có quyền kỳ vọng vào một cuộc lột xác thật sự của anh hay không?

Sân chơi này sẽ là cơ hội duy nhất của Jun Phạm?

Jun Phạm vẫn đang không ngừng nỗ lực, đầu tư trên con đường nghệ thuật, để chứng tỏ với công chúng rằng “tôi thật sự là một nghệ sĩ đa năng”. Việc anh đang kiêm nhiệm quá nhiều vai trò, trở thành một nghệ sĩ “đa năng” có thể là cơ hội thành công hơn so với những người “chính chuyên một nghề”. Tuy nhiên, đây chính là con dao hai lưỡi nếu chính bản thân Jun Phạm không tự vượt ra và bức khỏi giới hạn an toàn hay có thể nói là “nhạt nhẽo” của bản thân.

Jun 3

Dù đã có 6 năm thành công với 365daband, Jun Phạm vẫn quyết định tham gia một chương trình truyền hình thực tế gần đây. “Đây được xem là một sân chơi thú vị và phù hợp để chính bản thân Jun có thể biết được giới hạn của mình đến đâu? Cũng thông qua chương trình này, Jun muốn mang đến cho khán giả sự điên vốn tiềm ẩn trong cá tính bản thân mình. Jun sẽ mang tính cách của Thuận Nô và hơn thế nữa đến khán giả một lần nữa.” – Jun Phạm chia sẻ.

Thuan No 2

Bản thân Jun Phạm có thể vẫn đang phân vân khi đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn, nhưng không sai khi nói Jun Phạm chính là một hình mẫu nghệ sĩ đa dạng rất hiếm thấy trong showbiz.

Thuan No 3

Ut Kiem 1

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Phương Thanh nhận chiến sĩ Trường Sa làm con rể

(2SaiGon) - Tháng 4/2017, Phương Thanh có chuyến đi 10 ngày đến Trường Sa để thăm và biểu diễn phục...

Close